ไลฟ์สไตล์
100 year

น้ำหวาน เดอะเฟซ ติดโควิด-19 หลังมีข่าวไปงานปาร์ตี้ที่มีคนติดเชื้อ

ไทยรัฐออนไลน์
10 เม.ย. 2564 23:14 น.
SHARE
Closed in: 45

กลายเป็นประเด็นร้อนก่อนหน้านี้ เมื่อนักแสดง-นางแบบสาว น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ ไปร่วมงาน Kolour Beachside ที่ จ.ภูเก็ต ที่จัดขึ้นเมื่อ 3 เม.ย. 2564 และมีคนติดเชื้อโควิดไปร่วมงาน จากนั้นในวันที่ 6 เม.ย. 2564 ทางงานได้ออกมาประกาศถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งขอให้คนที่ไปงานกักตัว

น้ำหวาน เดอะเฟซ ขอบคุณภาพจากไอจี @namwan_raknapak
น้ำหวาน เดอะเฟซ ขอบคุณภาพจากไอจี @namwan_raknapak

ข่าวแนะนำ

แต่หลังจากนั้นในวันที่ 7 เม.ย. 2564 น้ำหวานโพสต์ภาพไปเที่ยวกับหวานใจอย่างไฮโซหนุ่ม แชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ ที่ จ.ภูเก็ต ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถามว่าไม่กักตัวเหรอ ก่อนที่น้ำหวานได้ชี้แจงภายหลังว่าได้ไปตรวจโควิดและกักตัวเองแล้ว

ล่าสุด น้ำหวาน รักษ์ณภัค ก็ได้โพสต์เผยผลตรวจโควิดแล้วว่าเป็นบวก โดยระบุว่า “ผลตรวจออกมาแล้วค่ะ ผลตรวจ COVID-19 ของน้ำหวานได้ผลเป็นบวกค่ะ ตอนนี้ได้จองโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษาตามขั้นตอนที่ถูกต้องและปลอดภัยแล้วนะคะ เดี๋ยวน้ำหวานทำไทม์ไลน์อย่างละเอียด เพื่อแจ้งให้ทุกคนทราบ เพื่อให้บุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสถานที่หรือกิจกรรมที่น้ำหวานไปได้ระมัดระวังตัวและรีบไปตรวจหาเชื้อนะคะ

โควิดรอบนี้อยู่รอบตัวเราจริงๆ ค่ะ อยากให้ทุกคนดูแลตัวเองให้มากขึ้น ส่วนตัวน้ำหวานยังแข็งแรงดีอยู่เหหมือนเดิม และจะทำการกักตัวเองต่อไปให้ครบตามกำหนด น้ำหวานต้องขอโทษทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องและทุกคนที่ใกล้ชิดน้ำหวานนะคะ ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพของตัวเองให้ปลอดภัย #ยิ้มเข้าไว้ #positivevibes” หลังจากนั้นน้ำหวานยังได้โพสต์ชี้แจงไทม์ไลน์ตัวเองด้วย

โดยมีเพื่อนๆ ในวงการ รวมถึงแฟนๆ คอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก แต่ก็ยังมีชาวเน็ตบางรายที่เข้ามาคอมเมนต์ดราม่าถึงเรื่องไม่กักตัว ทั้งที่เจ้าตัวได้ชี้แจงไปก่อนหน้านี้แล้วด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19น้ำหวาน รักษ์ณภัคน้ำหวาน เดอะเฟซน้ำหวาน รักษ์ณภัค ติดโควิดน้ำหวาน เดอะเฟซ ติดโควิดดาราติดโควิดโควิดวันนี้ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:10 น.