ไลฟ์สไตล์
100 year

โย ยศวดี ติดโควิด-19 หลังไปออกกำลังกายในยิมที่มีคนติดเชื้อ

ไทยรัฐออนไลน์
10 เม.ย. 2564 18:44 น.
SHARE

หลังจากโควิด-19 ระลอกที่ 3 เริ่มแพร่ระบาดอย่างรวดเร็ว โดยมีคนในวงการบันเทิงติดเชื้อหลายคน ล่าสุดนางแบบสาว โย ยศวดี หัสดีวิจิตร ที่ปัจจุบันผันตัวไปเป็นนักไตรกีฬา ก็ติดเชื้อโควิด-19 หลังไปออกกำลังกายที่ยิมและมีผู้ติดเชื้อ

โย ยศวดี ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Yossavadee Hassadeevichit
โย ยศวดี ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Yossavadee Hassadeevichit

ข่าวแนะนำ

โดย โย ยศวดี โพสต์ภาพข้อความแจ้งว่า “ทุกท่านคะ ตามที่ยิมได้ประกาศว่ามีผู้ติดโควิด โยได้ไปเล่นที่นี่มา เช้านี้ไปตรวจที่ รพ.รามคำแหง เป็นที่เรียบร้อย รอผลยืนยันและจะรีบรายงานผลให้ทราบ อาการตอนนี้คือไอ เป็นหวัด ตอนนี้โยกักตัวเองแล้วค่ะ ต้องขอโทษทุกท่านที่ใกล้ชิดกันกับโย ขอให้กักตัวไปก่อนนะคะ วันนี้ทราบผลแน่นอนค่ะ”

หลังจากนั้นไม่กี่ ชม. โยโพสต์ภาพตัวเองใส่หน้ากากอนามัย พร้อมทั้งเขียนข้อความแจ้งผลการตรวจ ซึ่งปรากฏว่าเป็นบวก ระบุว่า “สรุปว่าผลออกมาเป็น Positive ค่ะ ไม่เป็นไร covid มันอยู่กับเรามาตั้งนานแล้วก็จะขอสู้ต่อไป จากนี้อีก 10 กว่าวันแล้วมารอดูผลกันนะคะ

ตัวโยเองไม่ได้โทษสถานที่ใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเชื่อว่าทุกคนก็เจอหนักหนามาพอๆ กัน เราคาดการณ์ไม่ได้หรอกคะว่าใครมีเชื้อ ยิ่งตอนนี้เจ้าโควิดก็ไปทักทายทุกที่ แต่อยากให้ทุกๆ คนช่วยกันรับผิดชอบต่อสังคม เปิด timeline ให้คนใกล้ชิดเราได้ระวังตัวเท่านั้นค่ะ ขอให้ทุกคนพยายามใช้ชีวิตให้ปลอดภัยให้มากที่สุดค่ะ อยู่บ้านให้ได้ ออกไปข้างนอกเมื่อจำเป็น ใส่หน้ากากล้างมือ ขอให้ทุกคนโชคดี แล้วพบกันเร็วๆ นี้ โยแข็งแรงอยู่แล้ว

โยอยากขอบคุณพี่อุ้ย Oui Sirivongs ดูแลตั้งแต่เช้ายันผลออกเลย ลุ้นจนลิ้นเขียวเลย ตอนนี้รถพยาบาลกำลังมารับไปแอดมิทค่ะ โยเริ่มมีไข้ ไอและเจ็บคอ นอกนั้นโอเค คงต้องคิดถึงลูกที่บ้านแย่เลยไม่เจอกันนาน ขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อนนะคะ ใครที่ใกล้ชิดโยช่วง 10 วันนี้ ขอให้ไปตรวจเช็กและกักตัวดูอาการค่ะ ตอนนี้เป็นห่วงพี่เอกับเอวี่มากๆ รอผลตรวจค่ะ สักพักจะโพสต์ timeline ให้นะคะ” โดยมีแฟนๆ คอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19โย ยศวดีโย ยศวดี หัสดีวิจิตรโย ยศวดี ติดโควิดดาราติดโควิดโควิดวันนี้ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:20 น.