พิษโควิดรายการดังเลื่อนถ่าย กองทัพ พีค กลับไทยต่อวีซ่า

ข่าว

พิษโควิดรายการดังเลื่อนถ่าย กองทัพ พีค กลับไทยต่อวีซ่า

ไทยรัฐออนไลน์

10 เม.ย. 2564 18:20 น.

บันทึก

บินกลับมาไทยเงียบๆ ได้สักระยะหนึ่งแล้ว กองทัพ พีค พระเอกดาวรุ่งมีแววรุ่งอินเตอร์ ช่วงต้นมกราคม ได้บินไปไกลที่เซี่ยงไฮ้ จีน เพื่อถ่ายทำรายการดัง เอเชียซุปเปอร์ยัง Asia Super Young ที่จะค้นหาบอยแบนด์ใหม่ จากหลายประเทศทั่วเอเชีย

พอไปถึงจีน กักตัวให้ปลอดโควิด 14 วัน หลังจากนั้น ก็ออกมาซ้อมร้องเต้นตลอด และเรียนภาษาจีนให้เป๊ะกว่าเดิมด้วย แต่ยังไม่ได้ถ่ายทำ กองถ่ายรายการต้องเลื่อนๆ ไปก่อน สาเหตุที่ต้องเลื่อนถ่ายทำไปพักใหญ่ ไม่ใช่เพราะทีมงานไม่พร้อมแต่อย่างใด แต่เป็นเพราะโควิดระบาดไปทั่วในหลายประเทศ ผู้เข้าแข่งขันในรายการนี้มาจากหลายจุดทั่วจีน และอีกหลายประเทศด้วย จึงทำให้กระบวนการต่างๆ ตั้งแต่การกักตัว 14 วัน การเตรียมโน่น นั่น นี่ ของทีมงานต้องพลอยล่าช้าตามไปด้วย

โดยช่วงที่อยู่ไทยนี้ กองทัพ พีค ก็ได้รับการดูแลอย่างดีจากผู้จัดการสุดปัง ปิ๊ก ฌาณฉลาด ทวีทรัพย์ และได้พาไปต่อวีซ่าจีน ไว้เรียบร้อยแล้ว ถ้าสถานการณ์โควิดเริ่มดีขึ้นๆ คาดว่า กองทัพ พีค จะบินไปช่วงต้นเดือนพฤษภาคมนี้ เพื่อกลับไปถ่ายทำรายการต่อ ที่เซี่ยงไฮ้ จีน ซึ่งน่าจะเริ่มถ่ายทำได้ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้

ส่วนแฟนๆ ละคร รอกันอีกหน่อย ละครที่ กองทัพ พีค ทุ่มเทสุดพลัง ร่วมเล่นกับนางเอกดัง เบลล่า ราณี กับเรื่อง ให้รักพิพากษา DareToLove ทางช่อง 3 น่าจะมีคิวออนแอร์ในเร็วๆ นี้ ต้องตามติดต่อ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19
03:09

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 15:52 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์