ไลฟ์สไตล์
100 year

ชมความน่ารัก แพท พาวเวอร์แพท เหยียบทะเลครั้งแรกในรอบ 17 ปี (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
10 เม.ย. 2564 17:07 น.
SHARE

มีโอกาสได้ไปพัทยา จ.ชลบุรี กับเดอะแก๊งวง Power Pat งานนี้ แพท วรยศ บุญทองนุ่ม หรือ แพท พาวเวอร์แพท เลยชักชวนเพื่อนๆ ฟ้า ปัณณวิช สุวัฒนานันท์, เจี๊ยบ กมลชัย เข็มทอง และ พี่เท็ดดี้ สหรัฐ หิรัญสมบูรณ์ มาเดินเล่นริมหาดทราย พร้อมทั้งไลฟ์สดให้แฟนคลับได้เห็นบรรยากาศแบบชิลๆ เป็นครั้งแรก..งานนี้บอกได้เลยว่าแด๊ดดี๊แพทหล่อใสกิ๊กทุกมุม...ทำเอาแฟนคลับที่ได้เห็นไลฟ์นี้ต่างฟินไปตามๆ กัน

ข่าวแนะนำ

แพทเล่าว่า "เป็นการเหยียบทรายครั้งแรกในรอบ 17-18 ปี ของตนเอง สวยงาม ลมเย็น แดดแรงแต่ไม่ร้อนครับ" แถมยังแอบแกง เปรม วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ มือเบสประจำวงว่า "ไม่ยอมมาด้วยกัน เห็นเราอยู่นอกสายตา..ไลน์ไปก็ไม่ตอบ ไม่อ่านด้วย ตอนแรกมีนัดว่าจะกินข้าวกัน แต่อยากจะบอกว่าเปรมพลาดมาก อาหารอร่อยมาก” หนุ่มๆ แอบฟ้องแฟนคลับแบบงอนๆ น่ารักไปอี๊ก

ด้านฟ้าหนุ่มสุขภาพดีก็ตื่นแต่เช้าตรู่ไปวิ่งริมหาด...เลยโดนเพื่อนๆ แซวว่าแอบไปซ้อมวิ่งเตรียมแก้บนถ้ายอดวิวเพลง "ต้องคำสาป" ถึง 100 ล้านวิว ฟ้าเล่าว่า "ระหว่างทางที่วิ่งออกกำลังกายหิวน้ำมาก แต่ไม่มีร้านขายน้ำ..เลยต้องไปซื้อน้ำมะพร้าวดื่มแทน" เลยโดนหนุ่มๆ แซวว่าเพิ่มความปึ๋งปั๋งล่ะสิ

ปิดท้ายด้วยการชื่นชมความสวยงามของทะเลพัทยาว่า มีการจัดระเบียบชายหาดสวยสะอาดตา ต่างไปจากเดิมเยอะมาก ใครอยากเห็นคลิปความสดใสน่ารักของหนุ่มๆ ตามไปดูกันเลย.

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แพท วรยศ บุญทองนุ่มแพท พาวเวอร์แพทแพท พาวเวอร์แพท เที่ยวทะเลพาวเวอร์แพทข่าวบันเทิงนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 06:44 น.