ไลฟ์สไตล์
100 year

รอดูท่าที นิด้า ทนายจั๊กจั่น เปิดใจ อาจจะให้ตำรวจออกหมายจับ นก อุษณีย์

ไทยรัฐออนไลน์
11 เม.ย. 2564 12:32 น.
SHARE
Closed in: 45

รอๆ ต้องตามติดต่อไป ด้วยความระทึก กับคดีสะท้านวงการบันเทิง ที่มหาชนชาวเผือกอยากรู้ กับคดีแรงที่นางเอกดัง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข พร้อมแฟนหล่อรวย เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา ไปแจ้งความฟ้อง 10 ล้าน กับคู่กรณีคือ อาบี ปกชนน์ ดิษยบุตร อดีตผู้จัดการและ ส่วน เค วัฒนา ยังได้ยื่นฟ้องไปอีกถึง นก อุษณีย์ วัฒฐานะ อดีตเพื่อนสนิทของจั๊กจั่น ในข้อหาความผิดร่วมกันหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา จากกรณีการปล่อยข่าวแรงมากๆ เรื่องว่าที่เจ้าบ่าวของจั๊กจั่น มีโลกใบที่ 2

ข่าวแนะนำ

นิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ ทนายความของจั๊กจั่น ได้ให้สัมภาษณ์ชัดๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ อัปเดตคดีให้ฟังหน่อย เพราะหลายคนสนใจคดีนี้มากๆ มีหลักฐานเอกสาร พยาน เพิ่มเติมมาหรือไม่ เพื่อให้คดีฟ้องหนาแน่นมากขึ้นกว่าเดิม? "หลักฐานต่างๆ ชัดเจน ตั้งแต่วันนั้น ที่เราไปยื่นแจ้งความแล้วค่ะ เพราะกว่าที่เราจะไปแจ้งความก็ราว 1 อาทิตย์ ช่วงเวลานั้นเอง เราก็มีหลักฐานทุกๆ อย่างที่แน่นหนาแล้ว จึงได้เข้าไปแจ้งความไว้ค่ะ

"นก อุษณีย์ และ อาบี เลื่อนนัดไป แล้วบอกว่า จะเข้ามาพร้อมกัน น่าจะ 23 เมษายนนี้ เราขอดูท่าทีก่อนค่ะ แต่ถ้ายังมีการเลื่อนๆ ออกไปอีก หรือมีขั้นตอนที่ชักช้าจากทางตำรวจ เราก็จะยื่นฟ้องเอง โดยที่ไม่ผ่านตำรวจค่ะ หรืออาจจะมีกดดันพนักงานสอบสวน อาจจะให้ทางตำรวจออกหมายจับ เพราะตอนนี้ก็เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมแล้วค่ะ"

นก อุษณีย์ หรือทางผู้จัดการ นก อุษณีย์ ได้มีการโทรมาขอโทษกับทนายนิด้า เพื่อฝากไปถึงจั๊กจั่น หรือไม่อย่างไร เพื่อแสดงความเสียใจ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น? "ไม่มีค่ะ ไม่มีโมเมนต์นั้นเลยค่ะ".

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จั๊กจั่น อคัมย์ศิริจั๊กจั่น ฟ้อง นก อาบีนก อุษณีย์ วัฒฐานะอาบี ปกชนน์ ดิษยบุตรจั๊กจั่น เค วัฒนาทนายนิด้าดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 03:35 น.