ไลฟ์สไตล์
100 year

นานา เผยอาการ เวย์ ไทยเทเนี่ยม ไม่มีไข้แล้ว แต่เชื้อโควิดกำลังไปที่ปอด

ไทยรัฐออนไลน์
10 เม.ย. 2564 12:17 น.
SHARE
Closed in: 45

หลังจากที่นักร้องดัง เวย์ ปริญญา อินทชัย หรือ เวย์ ไทยเทเนี่ยม ติดเชื้อโควิด-19 และเข้ารับการรักษาตัวที่ รพ. ส่วนคนใกล้ชิดทั้ง นานา ไรบีนา ภรรยา และ น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน ลูกสาวลูกชายฝาแฝดของเวย์-นานา ไปตรวจโควิดแล้วไม่พบเชื้อ แต่ยังต้องกักตัวต่อไปจนครบ 14 วัน อีกทั้งนานาก็ได้อัปคลิปบรรยากาศตอนไปตรวจพร้อมกับลูกๆ ทำเอาหลายคนชื่นชมในความสตรองของนานาที่เป็นแบบอย่างความเข้มแข็งให้ลูกด้วย

เวย์-นานา และ น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน ขอบคุณภาพจากไอจี @nanarybena
เวย์-นานา และ น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน ขอบคุณภาพจากไอจี @nanarybena

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด นานาก็ได้อัปภาพและคลิปตอนที่นานาและลูกวิดีโอคอลกับเวย์ พร้อมทั้งเขียนข้อความอัปเดตอาการของสามีพร้อมทั้งให้กำลังใจ โดยบอกว่า “อัพเดตอาการตอนนี้ของ @daboyway เค้าไม่มีไข้แล้ว แต่ยังคงปวดตัวอยู่ ไม่มีไอ แต่!!! คุณหมอบอกว่าเชื้อมันกำลังเดินทางมาที่ปอดแล้ว คุณหมอก็ทำการให้ยาเรียบร้อย บางคนอาการเยอะ อาการน้อย หรือบางคนไม่มีอาการเลย เข้มแข็งไว้นะแดดดี๊ สู้กับมันนะ รู้แหละว่าคิดถึงลูก ลูกๆคิดถึงพ่อไม่ต่างกันเลย แล้วเราจะผ่านมันไปด้วยกันนะ นานามั่นใจว่าหมอไทยเราเก่งไม่แพ้ใครจริงๆ สู้กับมันนะ I love you with all my heart”

โดยมีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก รวมถึงคนในวงการบันเทิงด้วยเช่นกัน ด้าน ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ซึ่งเคยติดเชื้อโควิด-19 และรักษาจนหาย ก็ได้เข้ามาให้กำลังใจ โดยบอกว่า “อีกอึดใจเดียวนะ สู้ๆ!” ก่อนที่นานาจะตอบว่า “พี่เวย์บอกทำไมมันช่างยาวนาน เฮ้อ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19เวย์ ปริญญาเวย์ ไทยเทเนี่ยมเวย์ ไทยเทเนี่ยม ติดโควิดเวย์ ไทยเทเนี่ยม โควิด-19นานา ไรบีนาเวย์ นานาโควิดวันนี้ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:59 น.