ไลฟ์สไตล์
100 year

ฟลุค-นาตาลี ปลื้ม น้องนาตาชา ได้คำอวยพร-ทองคำเส้นใหญ่จากคุณตาคุณยาย

ไทยรัฐออนไลน์
10 เม.ย. 2564 11:17 น.
SHARE
Closed in: 45

เป็นโมเมนต์ที่ทำให้คู่รักดัง ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช และ นาตาลี เจียรวนนท์ มีความสุขที่สุดในชีวิต เมื่อ น้องนาตาชา ลูกสาว ลืมตาดูโลกเมื่อ 6 เม.ย. 2564 ที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีของคนในครอบครัว ตลอดจนเพื่อนๆ และแฟนๆ ของคู่รักดัง

ขอบคุณภาพจากไอจี @lee_natalie
ขอบคุณภาพจากไอจี @lee_natalie

ข่าวแนะนำ

ขอบคุณภาพจากไอจี @lee_natalie
ขอบคุณภาพจากไอจี @lee_natalie
ขอบคุณภาพจากไอจี @lee_natalie
ขอบคุณภาพจากไอจี @lee_natalie

และล่าสุด ฟลุค เกริกพล ก็ได้เผยภาพและคลิปสุดอบอุ่น เมื่อคุณพ่อคุณแม่ของนาตาลีเดินทางมารับขวัญหลานสาวที่ รพ. งานนี้คุณตาคุณยายก็ได้อวยพรน้องนาตาชาว่าให้เป็นเด็กน่ารัก เลี้ยงง่าย เป็นเด็กดีของพ่อแม่ พร้อมทั้งมอบสร้อยคอทองคำเส้นใหญ่ให้หลานสาวซะด้วย ทำเอาคนเป็นแม่อย่างนาตาลีซาบซึ้งใจจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ส่วนคุณพ่ออย่างฟลุคก็แซวลูกสาวว่ายิ้มรับเลย ซึ่งฟลุคก็ได้เขียนแคปชั่นถึงโมเมนต์นี้ไว้ว่า “Baby Natasha รับของขวัญชิ้นเเรกจากคุณตาคุณยายค่ะ คุณตา คุณยาย คุณอาๆ มาหาหนูทุกวันเลย  หนูขอบคุณนะคะ  #babynatashaofflukelee”

งานนี้นอกจากเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงตลอดจนแฟนๆ ชื่นชมความน่ารักแล้ว หลายคนยังทักว่าน้องนาตาชาจมูกโด่งพุ่งมาก สวยได้แม่ บ้างก็บอกว่าดูแล้วน้ำตาจะไหลตามเลยจ้า.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟลุค เกริกพลฟลุค เกริกพล มัสยวาณิชนาตาลี เจียรวนนท์นาตาลี เจียรวนนท์ คลอดลูกฟลุค นาตาลีฟลุค นาตาลี ลูกฟลุค นาตาลี ลูกสาวน้องนาตาชา ลูกสาวฟลุค นาตาลีข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 00:06 น.