เปิดไทม์ไลน์ พิ้งค์พลอย ปภาวดี มีถ่ายละคร-ไปเขาใหญ่ ก่อนรู้ผลติดโควิด

ข่าว

  เปิดไทม์ไลน์ พิ้งค์พลอย ปภาวดี มีถ่ายละคร-ไปเขาใหญ่ ก่อนรู้ผลติดโควิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 เม.ย. 2564 20:56 น.

  หลังจากนางเอกสาววิกหมอชิต พิ้งค์พลอย ปภาวดี ชาญสมอน ประกาศผ่านไอจีส่วนตัวว่าติดเชื้อโควิด-19 และกำลังรอไปรักษาตัวใน รพ. พร้อมทั้งขอให้คนใกล้ชิดไปตรวจโควิดและกักตัว ก่อนจะบอกว่าจะรวบรวมไทม์ไลน์เพื่อชี้แจงอีกครั้ง

  พิ้งค์พลอย ปภาวดี ขอบคุณภาพจากไอจี @pinkployy_
  พิ้งค์พลอย ปภาวดี ขอบคุณภาพจากไอจี @pinkployy_

  ล่าสุดนางเอกสาวได้โพสต์ภาพข้อความลงไอจีเพื่อชี้แจงไทม์ไลน์แล้ว ซึ่งมีทั้งถ่ายละคร 2 เรื่อง คือ สามีชั่วคืน และปางเสน่หา รวมทั้งแวะไปทำธุระส่วนตัว และไปเที่ยวเขาใหญ่ ก่อนจะเริ่มรู้สึกไม่สบาย ใจเต้นเร็ว นอนไม่หลับ ครั่นเนื้อครั่นตัว มีไข้ พอถ่ายละครเสร็จจึงตัดสินใจไปหาหมอที่ รพ.เปาโล สะพานควาย โดยมีการตรวจโควิด ก่อนจะทราบผลว่าติดโควิด-19 เมื่อวันที่ 9 เม.ย. 2564 เวลา 10.30 น.

  พร้อมทั้งบอกว่า “ไทม์ไลน์ของพิ้งค์พลอยนะคะ ถ้าอัปเดตตรงไหนขาดตกบกพร่องไปจะรีบมา อัปเดตอีกทีนะคะ รักษาสุขภาพ แล้วก็อย่าประมาทนะคะ ไม่ได้ไปพื้นที่เสี่ยงก็จริง แต่พื้นที่ไหนๆ ที่ไหนๆ ก็ระมัดระวังตัวกันนะคะ เพราะว่า อันตรายทุกที่ค่ะ รักษาตัวเองกันด้วยนะคะ ต้องขอโทษทุกคนๆ ที่พลอยได้ร่วมงานด้วย หรือเคยพบปะพบเจอมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ”

  ก่อนจะแก้ไขข้อความเพิ่มเติม โดยบอกว่า “ขออนุญาต edit เพิ่มเติมนะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ เชื่อว่าทุกคนไม่มีใครอยากเป็นค่ะ และไม่มีใครตั้งใจหรือเจตนาจะทำให้ใครเดือดร้อน รับทราบและทำตามกฎระเบียบค่ะ ที่สำคัญครอบครัวเราก็เป็นห่วงเพราะเป็นคนใกล้ชิดกับเรามาที่สุด ตัวเราก็เซฟให้ได้มากที่สุด ให้กำลังใจกัน และคนที่เป็นด้วยกันนะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โควิด-19พิ้งค์พลอย ปภาวดีพิ้งค์พลอย ปภาวดี ชาญสมอนพิ้งค์พลอย ปภาวดี ติดโควิดดาราติดโควิดโควิดวันนี้ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์