“ลำไย ไหทองคำ” คิดหนัก ลูกทุ่งไอดอล คัดรอบสุดท้าย

ข่าว

  “ลำไย ไหทองคำ” คิดหนัก ลูกทุ่งไอดอล คัดรอบสุดท้าย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  10 เม.ย. 2564 06:30 น.

  เข้าสู่สัปดาห์สุดท้ายของการแข่งขันในรอบคัดเลือกที่บีบหัวใจแบบสุดๆกับรายการ ลูกทุ่งไอดอล ที่ตอนนี้มีที่ว่างเหลือเพียง 2 ที่นั่งเท่านั้น แต่ยังมีผู้ที่ยังไม่ได้แข่งขันอีกถึง 20 คน แต่ละคนงัดลีลาลูกเอื้อนลูกคอชิงพื้นที่ที่เหลือของเก้าอี้ให้ได้! ทำเอาหัวหน้าทีมทั้ง 4 ท่าน แซ็ค ชุมแพ, ลำไย ไหทองคำ, จ๊ะ นงผณี, เต๊ะ ตระกูลตอ คิดหนักโดยเฉพาะ “ลำไย ไหทองคำ” น้องใหม่รับหน้าที่หัวหน้าทีมเป็นครั้งแรก! เกิดรักพี่เสียดายน้อง

  “ลำไย” เผย “หนักใจมากค่ะไม่เคยต้องมาตัดสินชะตาชีวิตใครขนาดนี้ แต่ละคนเก่งมีความสามารถมีฝันกันทุกคน แต่คำว่าลูกทุ่งอินดี้ในความคิดลำไย ไม่ใช่แค่เสียงดีแต่คุณต้องมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ร้องเพลงแล้วมีเสน่ห์ ดึงดูดให้คนอยากฟังเพลงนั้นจนจบ”

  งานนี้มี 1 ผู้เข้าแข่งขันกระชากใจหัวหน้าทีมทั้ง 4 อย่าง “มิน-กันตพัฒน์” มาพร้อมเพลงเศร้า “ให้ถามแหน่” จากศิลปินรุ่นพี่ “เขตต์-ศิรสิทธิ์” แชมป์รายการลูกทุ่งไอดอล ร่วมลุ้น วันเสาร์นี้ 18.00 น. ทางช่อง 7HD.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ลูกทุ่งไอดอลลำไย ไหทองคำแซ็ค ชุมแพจ๊ะ นงผณีเต๊ะ ตระกูลตอช่อง 7นักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 22:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์