ไลฟ์สไตล์
100 year

กัน นภัทร เยือน จัดจ้านย่านวิภา เม้าท์เรื่องลับ เผยเรื่องรักวัยกรุบ

ไทยรัฐออนไลน์
10 เม.ย. 2564 10:00 น.
SHARE

รายการ "จัดจ้านย่านวิภา" สัปดาห์นี้ เตรียมเสิร์ฟความจัดจ้านให้ผู้ชม ช่วงวันหยุดยาวรับเทศกาลสงกรานต์กับแขกรับเชิญเสียงนุ่มกัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ หนุ่มหล่อมากความสามารถ ที่เพิ่งผ่านเรื่องดราม่าปัญหาหัวใจไม่นานมานี้

ข่าวแนะนำ

3 พิธีกร เกรซ หญิง อ๊อฟ ขอต้อนรับหนุ่มกัน ด้วยการชวนร้องเพลงกันแบบครึกครื้น และไม่ได้มาแค่เพลงเดียวนะจ๊ะ เรียกว่าใครที่คิดถึงเสียงเพราะๆ ของ กัน นภัทร บอกเลยว่าเต็มอิ่มอย่างแน่นอน โดยเฉพาะช่วงที่เจ้าตัวได้ประชันเสียงร้องกับนักร้องในดวงใจอย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้

ส่วนช่วงล้วงของลับของหนุ่มกัน เสริมความจัดจ้านกับเกมกล่องสุ่ม ให้เหล่าพิธีกรทายว่าเรื่องไหนเป็นเรื่องจริง เรื่องไหนเตรียมมาแกงพิธีกร บอกเลยว่าแต่ละเรื่องจัดว่าเด็ด โดยเฉพาะเรื่องหัวใจของเจ้าตัว ที่ยอมรับเต็มปากว่าเคยร้องไห้หนักมากถึงขั้นกินข้าวเคล้าน้ำตามาแล้ว แต่งานนี้ดูเหมือนว่า หนุ่มกัน ไม่ต้องร้องไห้แบบเดิมอีกต่อไป เพราะในรายการ อ๊อฟ ปองศักดิ์ อาสาดามใจอยู่ตลอด พร้อมซีนเด็ดที่รำลึกความรักครั้งก่อนกับจูบแรกของกันและกันทำเอาอีกสองสาวพิธีกร และทีมงานกรี๊ดแรงมาก

นอกจาก กัน นภัทร จะมาสร้างความจัดจ้านในเทปนี้แล้ว 3 พิธีกร เกรซ หญิง อ๊อฟ ยังขอพาอีกหนึ่งตำนานความจัดจ้านอย่าง “พี่ปุ๊ อัญชลี” ร็อกเกอร์หญิงของมืองไทย มาโชว์พลังเสียงด้วยบทเพลง ด้วยความคิดถึง พร้อมพูดคุยถึงเรื่องราวชีวิตส่วนตัวแบบเป็นกันเอง แน่นอนว่าการมาเจอกันของ พี่ปุ๊ อัญชลี และ 3 พิธีกร ก็ต้องมีโชว์พิเศษร่วมกัน เป็นโชว์ที่หลายคนคาดไม่ถึง เพราะไม่มีใครเคยเห็นพี่ปุ๊ ทั้งร้องและโชว์ลีลาเต้นแบบไม่ยอมตัวแม่ขาแดนซ์ หญิง รฐาในเวอร์ชันนี้มาก่อน

ติดตามความสนุก รายการจัดจ้านย่านวิภา วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน นี้ เวลา 17.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กัน นภัทรกัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อกัน นภัทร ความรักกัน นภัทร แฟนปุ๊ อัญชลีจัดจ้านย่านวิภาข่าวบันเทิงทีวี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:53 น.