ไลฟ์สไตล์
100 year

ป๊อก-มาร์กี้ ประกาศกักตัวทั้งบ้าน หลังไปทำงานกับ เวย์ ไทยเทเนี่ยม

ไทยรัฐออนไลน์
9 เม.ย. 2564 19:07 น.
SHARE

ต้องกักตัวอีกครอบครัวแล้ว สำหรับครอบครัวของคู่รักดัง ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า เพราะมาร์กี้พา น้องมีก้า-น้องมีญ่า ลูกชายและลูกสาวฝาแฝด รวมทั้งพี่เลี้ยง ไปทำงานที่บ้านของคู่รักดัง เวย์ ไทยเทเนี่ยม และ นานา ไรบีนา และได้เจอกับเวย์ก่อนจะทราบทีหลังว่าเวย์ติดเชื้อโควิด-19

 ขอบคุณภาพจากไอจี @margie_rasri
ขอบคุณภาพจากไอจี @margie_rasri

ข่าวแนะนำ

ซึ่ง มาร์กี้ ก็ได้โพสต์ภาพข้อความชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งโพสต์ภาพผลตรวจโควิดของทั้งครอบครัว ผลออกมาเป็นลบ โดยบอกว่า “ตามที่ปรากฏเป็นข่าวแล้วว่า พี่เวย์ ไทยเทเนี่ยม ได้รับผลบวกในการตรวจโควิด-19 ในวันที่ 7 เมษายน กี้และลูกๆ รวมถึงพี่เลี้ยง เว้นพี่ป๊อก ได้เดินทางไปร่วมทำงานกับบ้านพี่เวย์ เป็นการถ่ายแบบเสื้อผ้าเด็ก โดยใช้เวลาพบกันและทำงานประมาณ 30 นาที ในวันที่ 3 เมษายน ช่วงเวลาประมาณ 15.30-16.00 น.

เพื่อความปลอดภัย และแสดงความรับผิดชอบ กี้ ลูกๆ พี่เลี้ยงทั้ง 2 คน รวมถึงพี่ป๊อก ในฐานะที่อยู่บ้านเดียวกัน เราทั้งหมดได้ทำการตรวจเพื่อหาเชื้อในวันที่ 8 เมษายน ซึ่งผลตรวจเป็นลบ เราทั้งบ้านขอกักตัวตามที่แพทย์แนะนำอย่างเคร่งครัดนับแต่นี้ไปจนครบกำหนด ทั้งนี้ต้องกราบขออภัยเพื่อนๆ คนใกล้ชิด รวมไปถึงลูกค้า และผู้ติดต่อธุรกิจทุกๆ รายทั้งจากฝั่งของกี้เองและจากฝั่งของพี่ป๊อก สุดท้ายอยากฝากให้ทุกคนรักษาสุขภาพ และใช้ชีวิตอย่าประมาท เพราะมันใกล้ตัวกว่าที่เราคิด”

โดยมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง และแฟนๆ คอมเมนต์ให้กำลังใจและอวยพรขอให้ปลอดภัย ด้านนานาก็ได้คอมเมนต์เป็นรูปอีโมจิยกมือไหว้ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19ป๊อก ภัสสรกรณ์ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์มาร์กี้ ราศรีมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้าป๊อก มาร์กี้เวย์ ไทยเทเนี่ยมนานา ไรบีนาดารากักตัวโควิดวันนี้ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคม 2564 เวลา 19:48 น.