ไลฟ์สไตล์
100 year

เบล ลูกสาวบรรยิน ขอจบศึก ดิว อริสรา บอกหมดปัญญาทำให้อีกฝ่ายสำนึกได้

ไทยรัฐออนไลน์
9 เม.ย. 2564 17:57 น.
SHARE
Closed in: 45

หลังจาก เบล บุษญา ตั้งภากรณ์ ลูกสาว บรรยิน ตั้งภากรณ์ โพสต์เดือดถึงนางร้ายสาว ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ หลังมีปัญหากันบนเรือในงานวันเกิดเพื่อนของทั้งคู่ โดยบอกว่านางร้ายสาวด่าพ่อของเบลต่อหน้าทุกคน เหยียดเพศ ฯลฯ ก่อนจะมีดราม่าขุดเรื่องต่างๆ ออกมาพูดมากมาย อีกทั้งในงานดังกล่าวมีคนติดเชื้อโควิดไปร่วมงาน ส่งผลให้ เบล-ดิว และคนที่ไปร่วมงานต้องกักตัวและไปตรวจโควิด จนกลายเป็นประเด็นร้อนก่อนหน้านี้

เบล บุษญา ขอบคุณภาพจากไอจี @bellebussaya
เบล บุษญา ขอบคุณภาพจากไอจี @bellebussaya

ข่าวแนะนำ

ดิว อริสรา ขอบคุณภาพจากไอจี @duearisara
ดิว อริสรา ขอบคุณภาพจากไอจี @duearisara

ล่าสุด เบล บุษญา ก็ได้โพสต์ไอจีเพื่อขอจบเรื่องดังกล่าว โดยบอกว่า “เบลต้องขอลบ story ออกนะคะ เพราะมีคนเดือดร้อน แล้วคนยังเอาไปปั่นกันในทวิตเตอร์มั่วมากทำให้เกิดการเข้าใจผิด ทุกข้อมูล ได้จากข้อมูลที่คนส่งมาให้ เป็นข้อมูลจริง และคนก็แชร์กันจากข่าวที่เป็นอยู่และจากข่าวของเจ้าตัวที่ทุกคนก็พูดถึงกันอยู่ตอนนี้ มันก็อดไม่ได้ที่ทำให้คนพูดถึงกัน

เรายอมรับว่าโมโหมากที่เค้ามาด่าพ่อเราต่อหน้าทุกคน ด้วยคำพูดที่รับไม่ได้ หลายประโยค ด้วยสีหน้าและท่าทางเหยียด ทั้งพ่อ ทั้งเรื่องเพศก่อน โดยเราไม่ได้ไปว่าอะไรเค้าก่อนเลย จึงทำให้เราขาดสติ บันดาลโทสะด้วยความโมโหที่ถูกหยามหน้าและพูดดูถูกถึงบุพการีและครอบครัว เรารับไม่ได้จริงๆ พอมีคนแชร์มา เราก็แชร์ข้อความจากคนอื่นต่อไป ทางเราไม่ได้พูดความเท็จ หรือ ตัดต่ออะไรใดๆ

ถ้าจะไม่มีใครออกมายอมรับผิด หรือ แสดงออกถึงความรู้สึกผิด และรับผิดชอบ ยังทำเหมือนไม่มีอะไร เกิดขึ้น ไม่คิดที่จะรับผิดชอบอะไร เบลก็หมดปัญญาค่ะที่จะทำให้คนๆ นี้สำนึก ได้ เบลจึงขอยุติเรื่องนี้ด้วยตัวเบลเอง เบลหวังว่าคนที่ทำผิดจะออกมายอมรับกับการกระทำของตัวเองไม่ก็รู้สึกอะไรบ้าง

และก่อนหน้านั้นเบลก็ได้ลบ story ออกไปก่อนแล้วด้วยค่ะ จึงอยากออกมาขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้องไว้นะตรงนี้ด้วยนะคะ ส่วนตัวไม่เคยอยากออกมาหรือหิวแสงใดๆ เพราะคนตามก็ 80k อยู่แล้ว จะไป 100k ก็คือไม่ได้เยอะนะ 5555555 ที่ออกมาครั้งนี้เพราะไม่ไหวจริงๆ ค่ะ แล้วเบลก็ได้ทำตามที่ตัวเองตั้งใจไว้หมดเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่อยากเห็นใครเดือดร้อนเพราะเบล เบลจึงยอมจบตรงนี้ค่ะ”

นอกจากนี้ เบลยังได้โพสต์ภาพผลตรวจโควิดของตัวเอง ซึ่งผลเป็นลบ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ผลตรวจ COVID-19 ออกแล้วนะคะ ผลตรวจเป็นลบนะคะ NOT DETECTED ไม่พบเชื้อนะคะ #covid_19” โดยมีแฟนๆ ให้กำลังใจ บ้างก็บอกว่าอย่าเพิ่งวางใจ ให้ตรวจซ้ำอีกครั้งด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบล บุษญาเบล บุษยาเบล บุษญา ตั้งภากรณ์ดิว อริสราดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ดิว เบล ดราม่าดิว เบล ทะเลาะข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:50 น.