ไลฟ์สไตล์
100 year

แพรแพรว โดนแฟนหักหลังหนีไปแต่งงาน ขอตามหาหนุ่มใหม่ใน "ดวงสมพงษ์"

ไทยรัฐออนไลน์
10 เม.ย. 2564 19:00 น.
SHARE

ช่วงนี้เศรษฐกิจมันซบเซา ก็หันมาคบเราได้นะ!!! เปิดตัวเปรี้ยวขนาดนี้ สงสัยหายช้ำใจจากรักครั้งเก่าแล้วแน่ๆ สำหรับสาวโสดของเรา “แพรแพรว” สาวสวยไซส์ S วัย 31 ตัวแทนสายประกัน ยอมโสดมา 2 ปีเพราะเข็ดเรื่องรัก โดนแฟนหักหลังหนีไปแต่งงาน แถมให้เธอเป็นบ้านเล็ก จนเธอต้องโบกมือลา ครั้งนี้แพรแพรวได้ดาราคู่ซี้ตัวจี๊ด “นุ้ย-แอร์” มาช่วยตรวจสเปกหนุ่มโสดทั้ง 4 ที่แต่ละคนพี่ วิลลี่ แมคอินทอช ของเราคัดตัวท็อปมาให้แล้ว ส่วนคนไหนจะคว้าใจสาวโสดของเราไปได้ต้องมาลุ้นกัน!!!

ข่าวแนะนำ

เปิดตัวหนุ่มโสดคนแรก แดช-ฐิติอานันท์ พัทธไพสิฐ นายแบบหนุ่มสายสปอร์ต อายุ 36 ปี ชอบปั่นจักรยาน มีความมุ่งมั่นสูง “ผมรักคุณ” คือประโยคแรกที่ออกจากปากหนุ่มแดช เมื่อได้เห็นแพรแพรวครั้งแรก ทำเอา “ดีเจนุ้ย” กรี๊ดลั่นสตู หนุ่มแดชเกิดวันศุกร์ เป็นคู่มิตรกับคนวันอังคาร เป็นคนดูแลดี เค้าเกิดวันที่ 22 พูดเก่ง เจ้าชู้ แหมเปิดดวงมาขนาดนี้จะโดนใจมั้ยล่ะ

ต่อด้วยหนุ่มโสดคนที่ 2 ยีนส์-กันต์ชนิต ศวัสกร อายุ 37 ปี เจ้าของร้านทำป้ายบิลบอร์ดโฆษณา เห็นหล่อๆ แบบนี้เค้าสะสมพระเครื่องหลักแสนเป็นงานอดิเรกนะจ๊ะ หล่อนิสัยรวยแบบนี้สเปกพี่นุ้ยเลย “ยีนส์” เกิดวันจันทร์ มีเสน่ห์ ช่างจินตนาการ แถมเกิดวันที่ 29 อ่อนนอกแข็งใน ฉลาด มีทักษะด้านการพูด แต่จะโดนใจสาวโสดมั้ยต้องดูต่อไป

คนที่ 3 เต้ย-ภาสกร ดีปประดับ อายุ 31 ปี ทำงานธนาคาร ชอบออกกำลังกาย เค้าเกิดวันพฤหัส เป็นคนมีเหตุผล ชอบสั่งสอน รักความถูกต้อง หนุ่มคนนี้เกิดวันที่ 21 อ่อนนอกแข็งใน รับปากแต่ไม่ทำ ดูแล้วหัวแข็งนะเนี่ย

หนุ่มโสดคนสุดท้าย ปีเตอร์-ณัฏฐปวินท์ ซอห์น อายุ 42 ปี เจ้าของธุรกิจอาหารคลีน เกิดวันพุธ เป็นคู่มิตรวันจันทร์ เกิดวันที่ 18 เป็นคนเชื่อยาก จะได้คู่ที่มีตำหนิ อาจารย์ติ๊ก กลิ่นสี ทำนายดวงชะตาของหนุ่มโสดทั้ง 4 ครบแล้ว

ต่อไปมาดูดวงชะตาของ “แพรแพรว” สาวโสดของเรากันบ้าง!!! “แพรแพรว” สาววันเสาร์ เป็นคนรู้ทันคน หาคู่ยาก เกิดวันที่ 30 เป็นคนไม่ยอมคน เป็นคนเด็ดขาด ซึ่งอาจารย์ติ๊ก บอกว่า “ปีเตอร์” เป็นหนุ่มโสดที่เหมาะกับสาวโสดของเรามากที่สุดซะด้วย

สำหรับหนุ่มโสด 2 คน ที่ผ่านแต่ละรอบเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็น ตรวจสเปก เช็กดวงและล้วงลับมาจนถึงรอบสุดท้าย คือ “ปีเตอร์ และ ยีนส์” ซึ่งหล่อ และโปรไฟล์ดีทั้งคู่ ซึ่งสุดท้าย “แพรแพรว” ตัดสินใจเลือก #ปีเตอร์ ที่ดวงสมพงษ์กับเธอ โดยให้เหตุผลว่า ปีเตอร์จับมือเธอแน่นกว่าอีกคนจนทำให้เธอมั่นใจ และตัดสินใจเลือกเค้า ส่วนหนุ่มปีเตอร์ก็พูดว่า ถ้าดวงสมพงษ์แล้ว การจะทำให้ใจสมพงษ์กันคงไม่ยาก คู่นี้จัดว่าเหมาะสมกันมากๆ ทั้งดวงสมพงษ์และใจสมพงษ์เลยทีเดียว

สัปดาห์ต่อไปพบกับ “มนตรา” สาวสวย พราวเสน่ห์เจ้าของกิจการ “เครื่องราง” สายมูเตลูแบบนี้หนุ่มโสดทั้ง 4 ที่มาไม่ธรรมดาแน่นอน ส่วนเธอจะมาพร้อมกับเพื่อนดาราคนไหนต้องไปติดตามดูใน “ดวงสมพงษ์” ทุกวันเสาร์ เวลา 5 โมงเย็น ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงสมพงษ์รายการดวงสมพงษ์​ไทยรัฐทีวีไทยรัฐทีวี ช่อง 32ข่าวบันเทิงทีวี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:52 น.