แม่ซาร่า ปลื้ม ดุ๊ก ภาณุเดช แต่งห้องให้ เผยลูกสาวบอกเหมือนพ่ออีกคน (คลิป)

ข่าว

  แม่ซาร่า ปลื้ม ดุ๊ก ภาณุเดช แต่งห้องให้ เผยลูกสาวบอกเหมือนพ่ออีกคน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 เม.ย. 2564 15:19 น.

  หลังจากที่นักแสดง-ผู้จัดรายการหนุ่ม ดุ๊ก ภาณุเดช วัฒนสุชาติ อาสาแต่งคอนโดให้นักร้องนักแสดงสาวอารมณ์ดี ซาร่า นลิน โฮเลอร์ เพราะพื้นพัง มีเห็ดราขึ้น แอร์เสีย ฯลฯ จนทำให้ซาร่าซาบซึ้งใจแล้ว ล่าสุดในคลิปรายการ “รายการรื้อบ้าน | EP.5 รื้อเสร็จแล้ว! คอนโดซาร่า #รายการรื้อบ้าน #เปลี่ยนบ้านพังให้ปังได้” ทางยูทูบแชนแนล DUKE BHANUDEJ ดุ๊กพาช่างมาช่วยแต่งคอนโดของซาร่าที่พังจนเสร็จเรียบร้อย กลายเป็นห้องสวยน่าอยู่มาก

  ซึ่งดุ๊กก็ได้วิดีโอคอลหาคุณแม่ของซาร่าให้ได้ชมห้องที่ถูกตกแต่งใหม่ โดยคุณแม่ได้มีโอกาสดูก่อนซาร่า ทำเอาคุณแม่ถึงกับร้องโอ้โห และบอกว่า “ซาร่าโชคดีมากเลยลูก น้ำตาจะไหลแล้ว” ดุ๊กตอบว่า “คุณแม่มีความสุข ผมก็มีความสุข” ก่อนจะถ่ายให้เห็นทีมงานที่มาช่วยกันด้วย คุณแม่ของซาร่าบอกว่า “เมื่อวานนี้เพิ่งคุยกันว่าพี่ดุ๊กช่วยทุกอย่างเลย แกคุยเยอะมากเลย หนูเหมือนมีพ่ออีกคนนึงแล้ว ขอให้เป็นเด็กดีของทุกคน แม่ก็ขอเขาแค่นี้แหละค่ะ” ก่อนที่ดุ๊กตอบกลับว่า “คุณแม่ไม่ต้องห่วง น้องเป็นเด็กน่ารัก ทุกคนรักน้องเนอะ”

  และเมื่อถึงวันที่ซาร่าได้เข้ามาดูห้องหลังจากตกแต่งเสร็จ ก่อนจะไปดูห้อง ซาร่าถึงกับมือเย็นเลยทีเดียว จากนั้นดุ๊กก็ปิดตาซาร่าและพาไปที่ห้อง แค่เดินเข้าห้องมาก็สัมผัสได้ว่าแอร์เย็นมาก ไม่มีน้ำตกแล้ว มีกลิ่นหอม พอเปิดตาปุ๊บ ซาร่าถึงกับกรี๊ดและเอามือปิดปากตัวเอง แถมร้องไห้ด้วยความดีใจ ก่อนจะบอกว่า “ชอบมาก พี่นี่ห้องหนูเหรอ” ทำให้ดุ๊กรู้สึกอิ่มใจไปพร้อมๆ กับซาร่า เพราะรู้สึกได้ว่าน้องมีความสุขมาก และเชื่อว่าแฟนๆ ของซาร่าน่าจะมีความสุขด้วย

  เมื่อสำรวจห้องของซาร่าก็เห็นได้ว่า ลายเซ็นที่อยู่ข้างกำแพงก็นำมาใส่กรอบเรียบร้อย มีรูปที่ซาร่าวาดไว้ถูกประดับในห้องสวยงาม ส่วนโคมไฟขโมยมาจากร้านของซาร่า ห้องกว้างกว่าเดิมเยอะมาก เพราะใช้สีพื้นเป็นสีสว่าง พื้นที่เคยพังก็สวยงามแล้ว แถมยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ในครัว ทั้งเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน หม้อหุงข้าว หม้อทอดไฟฟ้า มีการเปลี่ยนโซฟา พรม ในโซนนั่งเล่น

  พอมาถึงห้องนอนยิ่งทำให้ซาร่ากรี๊ดหนัก เพราะมีมุมทำงานของตัวเองแล้ว คือมีโต๊ะทำงานที่ประกอบและยกออกได้ เนื่องจากคอนโดมีพื้นที่เล็ก ตู้เสื้อผ้าก็ไม่พังแล้วเพราะเปลี่ยนตู้ใหม่ ส่วนเตียงมีผ้าปูที่นอนใหม่ ดูแล้วน่านอนมาก ส่วนอื่นๆ ในห้องนอนก็ตกแต่งใหม่หมด แถมยังมีเครื่องฟอกอากาศด้วย ทำเอาเจ้าของห้องอย่างซาร่าปลื้มปริ่มมาก เพราะว่าหมดปัญหาเรื่องความซกมกเรียบร้อยแล้ว ปิดท้ายด้วยเซอร์ไพรส์จากดุ๊กที่พา แพท ณปภา และ น้องเรซซิ่ง มาเยี่ยมห้องใหม่ของซาร่าด้วย เป็นเพื่อนคนแรกที่มาเยี่ยมเลย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซาร่า นลินซาร่า นลิน โฮเลอร์ซาร่า โฮเลอร์ซาร่า โฮเลอร์ คอนโดดุ๊ก ภาณุเดชดุ๊ก ภาณุเดช วัฒนสุชาติข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 15:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์