ไลฟ์สไตล์
100 year

นางเอกช่อง 7 พิ้งค์พลอย ปภาวดี ประกาศผ่านไอจีติดโควิด-19

ไทยรัฐออนไลน์
9 เม.ย. 2564 12:52 น.
SHARE

โควิดระบาดหนักลุกลามไปแทบทุกวงการ โดยเฉพาะในวงการบันเทิงที่มีคนดังติดเชื้อโควิดไปหลายคนแล้ว ล่าสุดนางเอกสาววิกหมอชิต พิ้งค์พลอย ปภาวดี ชาญสมอน ที่มีผลงานละครกับทางช่อง 7 หลายเรื่อง อาทิ มาดามบ้านนา, ขิงก็รา ข่าก็แรง, รหัสริษยา, สิงห์สั่งป่า ฯลฯ ประกาศว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 ตอนนี้กำลังรอไปรักษาตัวใน รพ. และจะรวบรวมไทม์ไลน์เพื่อโพสต์แจ้งอีกครั้ง พร้อมทั้งขอให้คนที่ได้ใกล้ชิดได้ไปตรวจโควิด และขอโทษที่ทำให้ได้รับผลกระทบ

พิ้งค์พลอย ปภาวดี ขอบคุณภาพจากไอจี @pinkployy_
พิ้งค์พลอย ปภาวดี ขอบคุณภาพจากไอจี @pinkployy_

ข่าวแนะนำ

โดย พิ้งค์พลอย ปภาวดี ได้โพสต์ภาพข้อความลงไอจีส่วนตัว ระบุว่า “พิ้งค์พลอยไปตรวจโควิด-19 ผลออกเป็นบวก และกำลังรอทางโรงพยาบาล เพื่อเข้ารับการรักษาตัวตามขั้นตอนที่ถูกต้อง ทั้งนี้ หนูกำลังเรียบเรียงไทม์ไลน์ให้ทุกคนทราบนะคะ ขอให้ทุกคนที่ใกล้ชิดกับหนูไปตรวจเพื่อความปลอดภัย และหนูต้องขอโทษด้วยที่ทำให้ผู้ร่วมงานทุกๆ คนได้รับผลกระทบนะคะ ขอให้ทุกคนปลอดภัย ขอบคุณมากค่ะ”

ซึ่งหลังจากที่พิ้งค์พลอยได้โพสต์แจ้งข่าวไปก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจและอวยพรให้หายป่วยไวๆ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอส่งกำลังใจและอวยพรให้พิ้งค์พลอยหายป่วยไวๆ นะคะ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19พิ้งค์พลอย ปภาวดีพิ้งค์พลอย ปภาวดี ชาญสมอนพิ้งค์พลอย ปภาวดี ติดโควิดดาราติดโควิดโควิดวันนี้ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 05:58 น.