ไลฟ์สไตล์
100 year

จอย ชลธิชา เผยความรักสุดพีค เจอคนเจ้าชู้ ตามง้อจนลืมศักดิ์ศรีแทบเสียสติ

ไทยรัฐออนไลน์
8 เม.ย. 2564 11:19 น.
SHARE

ในโลกแห่งมายาทำได้ทุกอย่าง เปลี่ยนเด็กสาวที่ดูใสๆ ให้ร้ายจนคนดูเชื่อสนิทใจ ทั้งๆ ที่ย้อนกลับไป เมื่อ 15 ปีก่อน จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์ ถือเป็นนางเอกวัยใสคู่ขวัญ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม เพราะร่วมงานในภาพยนตร์เรื่อง “อันดากับฟ้าใส” มาด้วยกัน

แต่พอได้มารับบท “หนูนก” ทำให้จอยกลับมาแรงทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้จอยออกตัวว่าไม่ถนัดงานละคร แต่เจ้าตัวก็ทำได้ร้ายสุดขั้ว ซึ่งก็คุ้ม!! เพราะหลังจากนั้นมาจอยขึ้นทำเนียบนางร้ายแอ๊บแบ๊ว งานแสดงติดต่อมาอีกตรึมในบทร้ายๆ แต่เห็นร้ายก็แค่ในจอตามบทที่ได้รับ ส่วนชีวิตจริงนอกจอของจอย โดยเฉพาะเรื่องความรักต้องบอกเลยว่าเจ็บมาเยอะช้ำมามากทีเดียว

ข่าวแนะนำ

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 จอย ชลธิชา ได้เปิดทุกเรื่องราวความรักในชีวิตที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อนแบบหมดเปลือกเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่ ถึงปมที่อยู่ในใจมาตลอดชีวิตที่ยิ่งวิ่งหนียิ่งเจอไม่อยากได้ผู้ชายเจ้าชู้ก็เจอทุกครั้ง และรักครั้งหนึ่งเคยเสียใจที่สุดในชีวิต!! อยากให้เขากลับมาตามง้อแบบไม่แคร์ศักดิ์ศรี

เรื่องรักเจ็บลึกคบแฟนมา 7 ปี แต่ไม่เคยเข้าบ้านแฟนเลย และปัญหาที่สาวๆ หลายคนเคยเจอ แฟนติดเกมหนักมาก!! จนเหม็นหน้าทำให้ตัวเองไปคบซ้อน เปิดหัวใจเรื่องรักสุดพีคของจอย ชลธิชา เคยระแวงหนักมากจนอีกฝ่ายอึดอัดหลุดปาก “เราเลิกกันมั้ย” ทุกเรื่องราวชีวิตรักของจอย ชลธิชา เตรียมเปิดเผยที่นี่ที่แรก

จอย : รู้สึกฝังใจมาตลอดว่าเราไม่อยากได้ผู้ชายเจ้าชู้เลย แต่ขนาดที่เราไม่อยากได้แต่เราก็ต้องเจอเพื่อนๆ โทรมาประมาณสักสองทุ่ม โทรศัพท์มาบอกเราว่าเห็นแฟนเราไม่ได้มาคนเดียวนะมากับผู้หญิงอีกคน ซึ่งเราพอเราได้รู้ก็พุ่งตัวออกไปตามเลย แต่เพื่อนก็บอกว่าไม่ทันแล้วเขาขับรถออกมาแล้ว แต่เพื่อนก็ขับรถตามเขาไปรายงานเราไปด้วยแล้วก็บอกพิกัดเราว่าแฟนเราอยู่ตรงนั้น เราก็ตามเขาไปแล้วถามว่าเห็นว่ามากับผู้หญิงไม่ใช่เหรอแล้วอีกวันเขาให้ผู้หญิงโทรกลับมาหาเรา

และกับความรักครั้งหนึ่งคือ เราเสียใจสุด ร้องไห้จนคุณแม่ต้องมานอนด้วยเลยค่ะ เพราะกลัวว่าเราจะหนักมาก เรียกว่าเป็นความรักที่เราเสียใจหนักที่สุดในชีวิต ทรมานกินไม่ได้นอนไม่หลับ พอหลับตาก็คิดถึงเรื่องนี้ ตื่นมาก็ร้องไห้ เราพยายามจะให้เขากลับมาทุกวิถีทางที่จะทำได้ ไม่แคร์ศักดิ์ศรีอะไรที่มี เราขึ้นไปหาเขาหน้าห้องเลยค่ะ เขาเปิดประตูมาเราก็ร้องไห้ เขาไปฟิตเนสเราก็ตามไปแบบตอนนั้นเล่นไปร้องไห้ไป แต่มันก็มาถึงจุดที่เราจะยื้อเขา

ความรักอีกครั้งมันก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้เราเหมือนจะเป็นคนเจ้าชู้ คบแฟนคนที่สองเล่นเกม ติดขนาดที่แบบเราหลับไปแล้วเขาก็ยังเล่นอยู่ จนมาวันหนึ่งเรารู้สึกเบื่อมากๆ เปิดประตูมาเจอผู้ชายคนนี้นั่งอยู่ในบ้านเหม็นอ่ะค่ะ จนทำให้เราไปมีคนอื่น

ความรักครั้งหนึ่ง จอยไม่มีโอกาสรู้จักใครที่บ้านของแฟนเลย?
จอย : เคยไปหน้าบ้านเขาสองสามครั้ง แล้วเขาก็ไม่เคยชวนเราเข้าบ้านเขาเลย เวลาที่เราจะขอเขาเข้าห้องน้ำเขาก็จะบอกเราว่าไม่สะดวก

ทำไมคุณโต้งถึงสามารถแหวกผู้คนออกมาได้ชัดเจนว่าคนนี้เรารู้สึกพิเศษ?
จอย : เพราะเขาเป็นคนง่ายๆ คุยง่าย แต่ก็เกือบนะคะ เพราะโลกนิสัยหวาดระแวงของเราที่ไม่ชอบเลย ทำไมต้องไปกินอีกแล้ว ทำไมไปเจอเพื่อนอีกแล้ว เราก็เลยรู้สึกถึงความอึดอัดตลอดจนมันหนักมากจนเราจะเลิกกัน เพราะว่าเราก็ไม่ไหวแล้ว เราก็เลยบอกเขาว่าเราเลิกกันไหม

เรื่องราวรักความรักของ จอย ชลธิชา งานนี้เรียกว่าเปิดแบบหมดเปลือกใน Club Friday Show วันเสาร์ที่ 10 เมษายน เวลา 17.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จอย ชลธิชาจอย ชลธิชา นวมสุคนธ์จอย ชลธิชา ความรักจอย ชลธิชา แฟนข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:49 น.