ไลฟ์สไตล์
100 year

เวย์ ไทยเทเนี่ยม ประกาศติดเชื้อโควิด-19 หลังไปเล่นคอนเสิร์ตที่ทองหล่อ

ไทยรัฐออนไลน์
7 เม.ย. 2564 21:12 น.
SHARE

หลังจากโควิดกลับมาระบาดอย่างรวดเร็วอีกครั้ง จนส่งผลกระทบในวงกว้าง ทำให้มีศิลปินดาราติดเชื้อโควิดหลายคน ล่าสุดนักร้องหนุ่ม เวย์ ปริญญา อินทชัย หรือ เวย์ ไทยเทเนี่ยม ก็เป็นอีกคนที่ติดเชื้อโควิด-19 หลังจากไปเล่นคอนเสิร์ตที่ร้านดังย่านทองหล่อ

เวย์ ไทยเทเนี่ยม ขอบคุณภาพจากไอจี @daboyway
เวย์ ไทยเทเนี่ยม ขอบคุณภาพจากไอจี @daboyway

ข่าวแนะนำ

โดย เวย์ ไทยเทเนี่ยม โพสต์ภาพข้อความแจ้งผลตรวจโควิดว่าพบเชื้อ ระบุว่า “เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 2 เมษายน ผม และวงไทยเทเนี่ยม ได้เดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่ร้านเอมเมอร์รัลด์ ซ.ทองหล่อ 13 และเพิ่งได้รับแจ้งในวันที่ 5 เมษายน ว่าพบผู้ติดเชื้อ Covid-19 จากสถานที่ดังกล่าว ผมเดินทางไปรับการตรวจหาเชื้อ และผลการตรวจของผมออกมาเป็นลบ (Negative)

แต่หลังจากนั้นในวันต่อมา ผมมีอาการเป็นไข้ต่ำๆ และเริ่มรู้สึกเจ็บคอ ไม่สบายตัว จนถึงเช้าวันนี้ อาการไข้ยังคงมีอยู่ ผมจึงเดินทางไปรับการตรวจซ้ำอีกรอบ และเพิ่งทราบผลในการตรวจครั้งที่ 2 ผลตรวจเป็นบวก (Positive) พบเชื้อ ผมกำลังเตรียมตัวจะเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล เพื่อทำการรักษาอย่างถูกต้องในลำดับต่อไป

และผมจะจัดการเรียบเรียง Time line เพื่อแจ้งให้ได้ทราบในลำดับต่อไป เพื่อให้บุคคลที่อยู่ใกล้ชิดผมในช่วงระยะเวลานั้นได้ทราบโดยเร็วที่สุด เพื่อจะได้ระมัดระวังตัว และเดินทางไปตรวจหาเชื้อในลำดับต่อไปโดยเร็วที่สุดครับ ผมต้องขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ไว้ด้วยนะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19เวย์ ไทยเทเนี่ยมเวย์ ปริญญาเวย์ ไทยเทเนี่ยม ติดโควิดนักร้องติดโควิดโควิดวันนี้ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 06:35 น.