ไลฟ์สไตล์
100 year

"แคท เรดิโอ" ยกทัพศิลปินบุกเชียงใหม่ เทศกาลดนตรี "แคท เอ็กซ์โป" 24 เมษานี้

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
8 เม.ย. 2564 06:20 น.
SHARE

เตรียมนับถอยหลังเข้าสู่ช่วงเวลาโชว์เหนือกั๋นแหมแล้ว เมื่อคลื่น แคท เรดิโอ (Cat Radio) ยกทัพศิลปินบุกเชียงใหม่ กับงานประจำปีของคนดนตรี ใน “ลีโอ พริเซนต์ส แคท เอ็กซ์โป เชียงใหม่ งานนี้มาเหนือ” ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 เม.ย.64 นี้ ณ ลานม่วนใจ๋ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต จ.เชียงใหม่

ข่าวแนะนำ

โดย จ๋อง-พงศ์นรินทร์ อุลิศ ผู้บริหารของแคท เรดิโอ เล่าว่า...“เป็นงานเทศกาลดนตรีที่ไม่ได้มีแค่คอนเสิร์ต แฟนๆจะได้อุดหนุนศิลปินที่ชอบทั้งอัลบั้มใหม่ ซิงเกิลใหม่ ตลอดจนแผ่นเสียง หรือของหายากที่เป็นสัญลักษณ์ทางด้านดนตรี แฟนๆเพลงได้มีโอกาสกระทบไหล่ ศิลปินที่มาออกร้านด้วยตัวเอง อีกทั้งในแต่ละปียังมีกิจกรรมบันเทิงที่ทั้งแปลกใหม่ สร้างสรรค์ ปีนี้เป็นปีแรก ที่แคท เอ็กซ์โป จะไปเชียงใหม่"

"ภายในงานก็จะมีการรวมศิลปินถึง 8 โชว์พิเศษ อย่าง เซฟ แพลนเน็ต, วิโอเลต วอเทียร์, สควีซแอนนิมอล, กรีซซี คาเฟ, ซีจีเอ็ม โฟร์ตีเอต, วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ, มีน และปิดท้ายความมันสุดขั้วด้วย โลโมโซนิก รวมไปถึงความม่วนมันแบบยิ่งกว่า กับเดอะคอนเสิร์ตดอยสเกต ที่โดดเด่นเรื่องวิวดี เพลงโดน กับเหล่าดีเจศิลปิน อย่าง บู้ และ เอม สเลอ, แพรวา เยลโลว์ แฟง, จุ๋ยจุ๋ยส์, ตุล ไวฑูรเกียรติ และ บีม ฟีเวอร์ ซื้อบัตรได้ที่เดอะคอนเสิร์ต แอปพลิเคชัน (The Concert Application) หรือทางเว็บไซต์ www.theconcert.com บัตรเข้างานมีจำนวนจำกัด รีบซื้อแล้วมาเจอกันครับ” ติดตามรายละเอียดที่ facebook : thisiscatradio

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แคท เรดิโอCat Radioงานเทศกาลดนตรีศิลปินเชียงใหม่เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ตบัตรคอนเสิร์ตคอนเสิร์ต

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 12:09 น.