ไลฟ์สไตล์
100 year

นางงามติดโควิด 7 คน ออยล์ รองมิสแกรนด์ ก็ติดที่อียิปต์ แต่โดนเท

ไทยรัฐออนไลน์
6 เม.ย. 2564 21:43 น.
SHARE

ติดโควิดไปแล้ว นางงามหุ่นเป๊ะ ออยล์ จุฑามาศ เมฆเสรี รองอันดับ 3 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2020 ติดโควิดจริง จากการเป็นนางงามจากไทย บินไปประกวด มิสอีโค อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Eco International ที่อียิปต์ พอแฟนนางงามชาวไทย รู้ข่าวว่าติดโควิด ต่างส่งกำลังใจไปแล้ว ให้หายไวๆ   

ข่าวแนะนำ

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ให้สัมภาษณ์กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ตอนนี้นางงามติดโควิด 7 คนแล้ว คาดว่าจะมีนางงามที่ติดโควิดอีก เพราะผลตรวจยังออกไม่หมด อีรุงตุงนังไปหมด

"มิสอีโค อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Eco International ปีนี้ไปประกวดไกลอยู่ เหมือนต่างจังหวัดของไทย มีข่าวลือเรื่องนางงามในกองติดโควิด มาสักระยะหนึ่ง

"น้องออยล์ต้องดูแลรับผิดชอบตัวเอง ไม่ได้อยู่ที่โรงพยาบาล คือทางกองประกวดไม่ได้สนใจ ไม่ได้ใส่ใจเลยว่านางงามติดโควิด ทางผู้จัดประกวดก็บินกลับไปเมืองไคโรแล้ว อย่าเรียกว่าหนีเลย (หัวเราะนิดหน่อย) คาดว่าน้องออยล์ จะต้องอยู่รักษาตัวที่อียิปต์อย่างน้อย 14 วัน โอ๊ย มีแต่เรื่องปวดหัว".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นางงามมิสแกรนด์ติดโควิดออยล์ จุฑามาศ เมฆเสรีณวัฒน์ อิสรไกรศีลMiss Eco Internationalมิสอีโคอินเตอร์เนชั่นแนลออยล์ ติดโควิดcovid19นางงาม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 12:08 น.