แสตมป์-ปีโป้ เผยผลตรวจติดโควิด-19 แฟนๆ ให้กำลังใจ

ข่าว

  แสตมป์-ปีโป้ เผยผลตรวจติดโควิด-19 แฟนๆ ให้กำลังใจ

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 เม.ย. 2564 21:00 น.

  กลายเป็นข่าวร้อนทันที เมื่อนักร้องหนุ่ม แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข และนักแสดงหนุ่ม ปีโป้ ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์ เผยผลตรวจพบเชื้อโควิด-19 และกำลังไปรักษาตัวที่ รพ. พร้อมทั้งเผยไทม์ไลน์ก่อนทราบผลว่าติดโควิด ก่อนจะขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบด้วย

  แสตมป์ อภิวัชร์ ขอบคุณภาพจากไอจี @stampapiwat
  แสตมป์ อภิวัชร์ ขอบคุณภาพจากไอจี @stampapiwat
  ปีโป้ ณัชพัณณ์ ขอบคุณภาพจากไอจี @nutchapanp
  ปีโป้ ณัชพัณณ์ ขอบคุณภาพจากไอจี @nutchapanp

  โดย แสตมป์ อภิวัชร์ เผยไทม์ไลน์ตนเองว่าเมื่อคืนวันศุกร์ที่ 2 เม.ย. 2564 ได้ไปเล่นคอนเสิร์ตที่โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยท์ ทองหล่อ และได้รับแจ้งเมื่อวันที่ 5 เม.ย. ว่ามีการตรวจพบผู้ติดเชื้อโควิด และไปตรวจหาเชื้อและกักตัวทันที ก่อนจะโพสต์ภาพข้อความแจ้งว่าผลตรวจโควิดเป็นบวก พบเชื้อ ตอนนี้กำลังเดินทางไป รพ. เพื่อรักษาตามขั้นตอนที่ถูกต้องและปลอดภัย ก่อนจะเผยไทม์ไลน์ของตนเองอย่างละเอียด ตั้งแต่ 28 มี.ค. จนถึงวันนี้ (6 เม.ย.) พร้อมทั้งขอโทษผู้ที่ได้รับผลกระทบด้วย

  ด้าน ปีโป้ ณัชชพัณณ์ ซึ่งได้ไปร่วมงานที่โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยท์ ทองหล่อ เช่นกัน ก็ได้ไปตรวจโควิด ก่อนจะโพสต์ภาพผลตรวจโควิด-19 ซึ่งปรากฏว่าพบเชื้อ และชี้แจงไทม์ไลน์ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “หลังจากที่โป้ได้ออกมาแจ้งถึงความเสี่ยงในการติดเชื้อ COVID-19 ไปก่อนหน้านี้ ตอนนี้ผลการตรวจหาเชื้อของโป้ออกมาเป็น Positive/Detected (ติดเชื้อ COVID-19) นะครับ

  พอทราบผลโป้เลยรีบลิสต์ไทม์ไลน์ของโป้ตั้งแต่วันที่ได้พบกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 (2 เมษายน 64) จนถึงเมื่อวานนี้ (5 เมษายน 64) เพื่อแจ้งให้ทุกคนทราบและระมัดระวังตัวกันก่อนเพื่อความรวดเร็ว ส่วนวันนี้ (6 เมษายน 64) โป้ได้มีเดินทางไปที่โรงพยาบาลกรุงเทพ เมื่อเวลา 13.00-14.30 น. เพียงที่เดียวและเดินทางกลับบ้านทันทีโดยเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวทั้งหมดครับ

  ต้องขอโทษทุกๆ คนที่โป้ได้พบเจอ รวมถึงสถานที่ต่างๆ ที่โป้ได้เข้าไปใช้บริการด้วยนะครับที่อาจทำให้เดือดร้อนและได้รับผลกระทบ สำหรับอาการของโป้ในตอนนี้ยังไม่ได้แสดงอาการอะไร ยังสบายดีอยู่ครับ ตอนนี้ยังคงกักตัว (Self-quarantine) อยู่ตามปกติ ซึ่งตอนนี้ทางโป้กำลังพยายามติดต่อประสานงานเพื่อปฏิบัติตามมาตรการและข้อกำหนดต่างๆ ของทางภาครัฐต่อไป ทั้งนี้โป้ยินดีให้ความร่วมมือกับทางภาครัฐอย่างเต็มที่หากต้องมีการชี้แจงข้อมูลใดๆ เพิ่มเติม

  สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพตัวเองกันด้วยนะครับ และขออภัยอย่างสูงกับทุกๆ ฝ่ายที่ทำให้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้อีกครั้งหนึ่งด้วยครับ”

  โดยมีคนในวงการบันเทิง ตลอดจนแฟนๆ ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอให้ทั้ง 2 หนุ่มหายป่วยไวๆ ด้วยนะคะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "พรชัย เค้าแก้ว" หวังปิดตำนานซีเกมส์ 19 ทอง
   03:52

   "พรชัย เค้าแก้ว" หวังปิดตำนานซีเกมส์ 19 ทอง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์