ไลฟ์สไตล์
100 year

ไบร์ท-วิน กักตัว 14 วัน หลังไปร่วมงานที่มีคนติดโควิด-19

ไทยรัฐออนไลน์
6 เม.ย. 2564 12:01 น.
SHARE

หลังจากนักแสดงหนุ่มคู่จิ้นดัง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ได้ไปร่วมกิจกรรมในงานงานหนึ่งเมื่อ 4 เม.ย. 2564 และทราบทีหลังว่ามีผู้ติดเชื้อโควิด-19 มาร่วมงานด้วย ล่าสุด จีเอ็มเอ็มทีวี ต้นสังกัดของ ไบร์ท-วิน ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว

ข่าวแนะนำ

โดย จีเอ็มเอ็มทีวี ได้ส่งจดหมายชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว โดยมีข้อความดังนี้ “เนื่องจาก “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ และ วิน เมธวิน” นักแสดงในสังกัด GMMTV ได้ไปร่วมงานกิจกรรมที่ วิลล่า เดอ บัว เมื่อวันที่ 4 เม.ย. 64 ที่ผ่านมา และเพิ่งได้รับแจ้งว่ามีผู้ร่วมงานท่านหนึ่งติดเชื้อ Covid-19 แม้ว่าไบร์ท วิน จะไม่ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อคนดังกล่าว

ทางบริษัทจะดำเนินการให้ ไบร์ท วิน และทีมงานผู้เกี่ยวข้องที่ทำงานในวันนั้นไปตรวจหาเชื้อ Covid-19 และให้ทำการกักตัวเป็นเวลา 14 วัน ตามมาตรการเฝ้าระวัง และจะทำการตรวจหาเชื้ออีกครั้งเมื่อครบกำหนด จึงมีความจำเป็นต้องยกเลิกงานในช่วงเวลาดังกล่าว ซึ่งหากทราบผลแล้ว ทางบริษัทจะแจ้งให้ทราบต่อไป

จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด
6 เม.ย. 2564”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19ไบร์ท วชิรวิชญ์ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารีวิน เมธวินวิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจรไบร์ท วินไบร์ท วิน คู่จิ้นไบร์ท วิน กักตัว 14 วันโควิดวันนี้ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 01:00 น.