ไบร์ท-วิน กักตัว 14 วัน หลังไปร่วมงานที่มีคนติดโควิด-19

ข่าว

  ไบร์ท-วิน กักตัว 14 วัน หลังไปร่วมงานที่มีคนติดโควิด-19

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 เม.ย. 2564 12:01 น.

  หลังจากนักแสดงหนุ่มคู่จิ้นดัง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ได้ไปร่วมกิจกรรมในงานงานหนึ่งเมื่อ 4 เม.ย. 2564 และทราบทีหลังว่ามีผู้ติดเชื้อโควิด-19 มาร่วมงานด้วย ล่าสุด จีเอ็มเอ็มทีวี ต้นสังกัดของ ไบร์ท-วิน ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว

  โดย จีเอ็มเอ็มทีวี ได้ส่งจดหมายชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว โดยมีข้อความดังนี้ “เนื่องจาก “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ และ วิน เมธวิน” นักแสดงในสังกัด GMMTV ได้ไปร่วมงานกิจกรรมที่ วิลล่า เดอ บัว เมื่อวันที่ 4 เม.ย. 64 ที่ผ่านมา และเพิ่งได้รับแจ้งว่ามีผู้ร่วมงานท่านหนึ่งติดเชื้อ Covid-19 แม้ว่าไบร์ท วิน จะไม่ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อคนดังกล่าว

  ทางบริษัทจะดำเนินการให้ ไบร์ท วิน และทีมงานผู้เกี่ยวข้องที่ทำงานในวันนั้นไปตรวจหาเชื้อ Covid-19 และให้ทำการกักตัวเป็นเวลา 14 วัน ตามมาตรการเฝ้าระวัง และจะทำการตรวจหาเชื้ออีกครั้งเมื่อครบกำหนด จึงมีความจำเป็นต้องยกเลิกงานในช่วงเวลาดังกล่าว ซึ่งหากทราบผลแล้ว ทางบริษัทจะแจ้งให้ทราบต่อไป

  จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

  บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด
  6 เม.ย. 2564”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ทูตฯเวียดนาม กังวลคนไทยติดโควิด-19
   04:12

   ทูตฯเวียดนาม กังวลคนไทยติดโควิด-19

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:08 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์