ไลฟ์สไตล์
100 year

นาดาว บางกอก ร่อน จ.ม. ชี้แจง หลังผู้บริหารติดโควิด-19

ไทยรัฐออนไลน์
6 เม.ย. 2564 11:29 น.
SHARE

จากกรณีที่ น.ส.จงจิตต์ อินทุ่ง รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายดูแลและพัฒนาศิลปิน บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด ได้ติดเชื้อโควิด-19 และชี้แจงไทม์ไลน์ โดยพบว่ามีการไปพื้นที่เสี่ยงซึ่งมีการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด นาดาว บางกอก ได้ส่งจดหมายชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวแล้ว โดยมีข้อความดังนี้

"จากการที่นางสาว จงจิตต์ อินทุ่ง รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายดูแลและพัฒนาศิลปิน ได้ติดเชื้อ COVID-19 และกำลังรักษาตัว ตามที่ได้แจ้ง Timeline ไปแล้วนั้น นาดาว ขอแจ้งมาตรการของบริษัท ดังต่อไปนี้

- พนักงานบริษัท นาดาว บางกอก จำกัด และบริษัท นาดาว มิวสิค จำกัด ทุกคน ให้กักตัวอย่างเคร่งครัด เป็นเวลา 14 วัน นับตั้งแต่วันจันทร์ที่ 5 เมษายน ถึงวันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564
- พนักงาน และนักแสดงที่ทำงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ ไปตรวจหาเชื้อ COVID-19 ทันที และแจ้งผลแก่บริษัท หลังจากนั้นให้กักตัว 14 วันอย่างเคร่งครัด นับตั้งแต่วันสุดท้ายที่พบผู้ติดเชื้อ
- เพื่อความปลอดภัยและการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้ออย่างสูงสุด บริษัทขอเลื่อนการร่วมงานของนักแสดงที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อทั้งหมดออกไป จนกว่าจะพ้นระยะที่กำหนด
- บริษัทจะทำการทำความสะอาดพื้นที่ และปรับเปลี่ยนการทำงานเป็นแบบ Work From Home จนหมดช่วงเวลากักตัว

นาดาวต้องขอบคุณทุกกำลังใจ และขอบคุณในความเข้าใจจากพาร์ตเนอร์ทุกท่านในการปรับเปลี่ยนแผนงาน และขออภัยในผลกระทบที่เกิดขึ้น"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19นาดาว บางกอกนาดาว มิวสิคนาดาว บางกอก พนักงานติดโควิดโควิดวันนี้ข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 21:21 น.