ขันเงิน เผย ไทยเทเนี่ยม เตรียมกักตัวทั้งวง หลังมีคนติดโควิดมาดูคอนเสิร์ต

ข่าว

  ขันเงิน เผย ไทยเทเนี่ยม เตรียมกักตัวทั้งวง หลังมีคนติดโควิดมาดูคอนเสิร์ต

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 เม.ย. 2564 01:08 น.

  จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่มีผู้ติดเชื้อพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่วนหนึ่งมาจากคลัสเตอร์ผับย่านทองหล่อ ส่งผลให้มีผู้ติดเชื้อโควิดหลายคน เนื่องจากผับเป็นสถานที่ที่มีผู้คนรวมตัวเป็นจำนวนมาก ทำให้การแพร่ระบาดเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

  ไทยเทเนี่ยม ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ Thaitanium
  ไทยเทเนี่ยม ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ Thaitanium

  และล่าสุด วงไทยเทเนี่ยม (Thaitanium) ก็ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่มาจากกรณีผู้ติดเชื้อโควิดที่ไปเที่ยวผับย่านทองหล่อเช่นกัน โดย ขันเงิน เนื้อนวล หรือ ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม ได้โพสต์ชี้แจงถึงเรื่องนี้ในไอจีส่วนตัวไว้ว่า “เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 2 เมษายน ผมและวงไทยเทเนี่ยม ได้เดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่ร้านเอมเมอร์รัลด์ ซ.ทองหล่อ 13 และเพิ่งได้รับการแจ้งในวันที่ 5 เมษายน ว่าพบผู้ติดเชื้อ Covid-19 จากสถานที่ดังกล่าว

  ผมและเพื่อนๆ ในวงจะรีบเดินทางไปรับการตรวจหาเชื้อในทันที และจะทำการกักตัว 14 วัน นับจากวันที่ไปพื้นที่เสี่ยง ตามมาตรการการเฝ้าระวัง ผม และสมาชิกในวง จะเข้าทำการตรวจเชื้ออีกครั้งเมื่อครบ 14 วัน ก่อนออกจากการกักตัว ด้วยเหตุนี้ ทำให้ต้องขอเลื่อนการแสดงในวันที่ 14 เมษายน ที่ UD Town จ.อุดรธานี ออกไป สำหรับผลการตรวจจะรีบนำมาชี้แจงในลำดับต่อไป”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ทูตฯเวียดนาม กังวลคนไทยติดโควิด-19
   04:12

   ทูตฯเวียดนาม กังวลคนไทยติดโควิด-19

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์