ต่าย ชุติมา โดนตำหนิ อวยพรวันเกิด ซาร่า แต่กลับแขวะถึงคนอื่น

ข่าว

  ต่าย ชุติมา โดนตำหนิ อวยพรวันเกิด ซาร่า แต่กลับแขวะถึงคนอื่น

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 เม.ย. 2564 09:45 น.

  ทำเอาแฟนคลับเสียงแตก เมื่อ ต่าย ชุติมา ได้โพสต์อวยพรวันเกิด ซาร่า คาซิงกินี ผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเอง โดยมีข้อความว่า “Happy birthday ขุ่นแม่ @sarahcasinghini ขอบคุณที่ชวนมาทำบุญน๊า ..ขอให้ปีนี้เป็นปีที่มีความสุข ทุกอย่างราบรื่น...อะไรที่ดีอยู่แล้วให้ดีขึ้นไปอีก... #ขอให้ไม่มีคนเข้าใจอะไรผิดๆจากข่าวมั่วๆ, คนให้สัมภาษณ์มั่วๆ, ทนายมั่วๆ อีกแล้วนาจา (ข้อนี้คือขอให้ตัวเองด้วยนิ)”

  ซึ่งหลังจากที่ ต่าย ชุติมา โพสต์อวยพร ซาร่า ไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ตำหนิว่า “ใดๆ ก็คือ เรื่องหลายๆ เรื่องมันจบไปแล้ว แต่ยังมีคนคนนึงไม่เคยจบอยู่เสมอ แซะตลอดเวลา โดยเฉพาะออกจากบ้านได้แล้ว โสด 5555

  ดูถูกคนเสพข่าวมากกก คนเสพข่าวเดี๋ยวนี้เค้าไม่ได้โง่นะคะ แยกแยะได้ว่าอะไรโป๊ะ อะไรดูโง่ ดูแถ, คุณแม่อวยพรโดยไม่ต้องแขวะใครจะเป็นผลดีที่สุดแล้วคุณแม่ก็ปล่อยให้เวลาพิสูจน์นะคะ ความดีและความจริงจะปรากฏเอง #แล้วเรามายุ่งไรกับเขา”

  แต่ก็มีอีกกลุ่มที่เข้ามาคอมเมนต์ตอบโต้แทนสาวต่ายว่า "หากคุณไม่ผิด? ไม่เป็นอย่างเค้าว่า? จะก้มหน้าเงียบ ยอมรับสิ่งที่คนอื่นยัดเยียดให้เป็นไหม? หรือจะต่อสู้ หาความยุติธรรมให้ตัวเอง?, เห็นด้วยนะ ทนายที่มีจรรยาบรรณที่เป็นทนายที่จิตใจดีบริสุทธิ์ใจกับคนว่าจ้างหรือฝั่งตรงข้ามก็ตาม ไม่ควรคิคเองเออเองโดยไม่ได้ พิสูจน์ด้วยตัวเองก่อน"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ต่าย ชุติมาซาร่า คาซิงกินีต่าย ชุติมา ดราม่าต่าย ชุติมา อวยพรวันเกิดซาร่าข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 03:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์