"ลาบานูน" ปล่อยเพลงใหม่ "คนอบอุ่น" ชวน "โอ๊ต ปราโมทย์-เชฟป้อม" เล่นเอ็มวี

ข่าว

  "ลาบานูน" ปล่อยเพลงใหม่ "คนอบอุ่น" ชวน "โอ๊ต ปราโมทย์-เชฟป้อม" เล่นเอ็มวี

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  5 เม.ย. 2564 06:35 น.

  3 หนุ่ม เมธี, อนันต์, สมเมย์ วงลาบานูน ค่ายจีนี่ เรคคอร์ดส มีเพลงใหม่ “คนอบอุ่น” มาให้ฟังกันอีกแล้ว มีกลิ่นยุค 90 ปนเบาๆ ด้านเนื้อร้องได้ป้อม-สุรชัย จากทีมแมงโก้มาโชว์ฝีมือ เนื้อหาตัดพ้อถึงความรักที่ทำดีแค่ไหนก็เป็นได้แค่พี่ชาย เป็นคนอบอุ่นที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ทำให้นึกถึงหนุ่มหุ่นหมี ขี้เล่น โอ๊ต-ปราโมทย์ เลยชวนมาฟีเจอริงท่อนแร็ปและท่อนฮุกแถมเล่นเอ็มวีไปด้วย มี เชฟป้อม-หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล ร่วมจอเป็นแขกรับเชิญด้วย

  โดย เมธี เล่าว่า “พอพูดถึงคนอบอุ่น พวกเราก็นึกถึงตัวแทนผู้ชายอบอุ่นคือพี่โอ๊ต-ปราโมทย์ เลยชวนมาร่วมฟีเจอริงในท่อนแร็ปและท่อนฮุก พี่โอ๊ตเค้ามืออาชีพ เป๊ะมาก ยังมาร่วมเล่นในเอ็มวีให้พวกเราด้วย ส่วนอีกท่านคือเชฟป้อม เราตีความอบอุ่นเป็นเหมือนการอบขนมหวานก็เลยอยากให้เรื่องราวการทำอาหารมาอยู่ในเอ็มวีนี้ ส่วนพระเอกนางเอกได้น้องเหม่เหม-ธัญญวีร์, น้องอัพ-ภูมิพัฒน์, น้องเจต-สมเจตน์ ที่ในเรื่องต้องไปเข้าคอร์สทำขนมที่อบอุ่นเบเกอรี แล้วยังต้องลุ้นผลคะแนนจากเชฟป้อม ก็เล่นกันเก่งทุกคนเลยครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลาบานูนLABANOONคนอบอุ่นเพลงใหม่ซิงเกิลใหม่โอ๊ต ปราโมทย์เชฟป้อมเอ็มวีมิวสิกวิดีโอนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 15:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์