วี วิโอเลต ประกาศเลื่อนงาน ไปเล่นผับที่ขอนแก่น ก่อนตรวจเจอผู้ติดโควิด

ข่าว

วี วิโอเลต ประกาศเลื่อนงาน ไปเล่นผับที่ขอนแก่น ก่อนตรวจเจอผู้ติดโควิด

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2564 19:35 น.

หลังจากที่ทางคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้โพสต์ข้อความประกาศถึงบุคลากร และนักศึกษาทุกชั้นปี ที่ไปร่วมงาน Magenta ที่ตึก HUGGMAL เมื่อวันที่ 26 มี.ค.64 เวลา 18.00-24.00 น. และเข้าไปชมคอนเสิร์ตของ วี วิโอเลต ให้ไปรายงานตัวที่ รพ.ศรีนครินทร์ ขอนแก่น กักตัวทันที 14 วัน และสังเกตอาการ หลังพบไทม์ไลน์ของผู้ป่วยโควิด-19 ไปร่วมงาน Magenta ด้วย

ล่าสุด วี วิโอเลต ก็ได้ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "วันนี้ (3 เมษายน) วีได้รับแจ้งว่า พบผู้ป่วยติดเชื้อ COVID-19 เดินทางมาดูคอนเสิร์ตวีที่ร้าน Magenta ที่ขอนแก่น เมื่อวันที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมา พอวีได้รับแจ้ง ทางวีและทีมงานวงดนตรีของวี ได้รีบทำการเดินทางไปรับการตรวจหาเชื้อในทันที และจะกักตัว 14 วันนับจากวันที่ไปพื้นที่เสี่ยง ตามมาตรการการเฝ้าระวัง วีจะตรวจหาเชื้ออีกครั้งวันที่ 10 เมษานี้ก่อนออกจากการกักตัวนะคะ 

ด้วยเหตุนี้วีจะต้องเลื่อนงานคอนเสิร์ตที่ร้าน Hashtag รังสิต ในวันที่ 5 เมษานี้ออกไปก่อน เดี๋ยวจะมาแจ้งวันใหม่อีกครั้งค่ะ ส่วนผลตรวจจะเป็นยังไง จะรีบมาแจ้งนะคะ ขออภัยในความไม่สะดวกด้วยค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  เต้ ฝากถึงคนดัง "ไม่ช่วยก็อยู่เงียบๆ" รับไม้ต่อคดีแตงโม เตรียมพาแม่แถลงพรุ่งนี้
  09:12

  เต้ ฝากถึงคนดัง "ไม่ช่วยก็อยู่เงียบๆ" รับไม้ต่อคดีแตงโม เตรียมพาแม่แถลงพรุ่งนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์