ไลฟ์สไตล์
100 year

แอปเปิ้ล อวดท้องแก่ใกล้คลอด จนชาวเน็ตทักได้ลูกแฝดรึเปล่า ท้องใหญ่มาก

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2564 12:43 น.
SHARE
Closed in: 30

ใกล้ได้เจอหน้ากับคนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนแล้ว สำหรับคุณแม่ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ภรรยาสาว ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ ที่ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ และกำลังใกล้คลอดแล้ว เพราะคุณแม่บอกว่า อีกไม่กี่วันเท่านั้นที่จะได้เจอหน้า พร้อมกับเซอร์ไพรส์เพศ และชื่อไปพร้อมๆ กัน เตรียมนับถอยหลังกันได้เลย

ข่าวแนะนำ

ซึ่งล่าสุด แอปเปิ้ล ก็ได้โพสต์คลิปลงไอจีสตอรี่ พร้อมกับเขียนข้อความว่า "ภาพแม่ช่วงนี้ก็จะ บวมๆ หรือ เรียกอีกอย่างคือ อ้วนปะ ท้องใหญ่มากแย้ว แต่ยังเดินไปช๊อปได้ทุกวัน ท้องก็แข็งสิ รอไร นับถอยหลังกันค่ะ ยังไม่มีชื่อเลยอ่ะ เครียดมากเลยกับชื่อ เอาไงดี แง่งๆ แล้วเพศลูก ลืมประกาศแล้วก็เลยไม่รู้จะประกาศตอนไหนเลย อยากรู้ป่าวอ่ะ ท้องนี้แบบไม่ค่อยได้ตื่นเต้นเท่าไหร่จริงๆ ปล่อยไปตามวันเวลามาก แต่รักนะลูก อยากเห็นหน้าฝุดๆแล้ว อีกไม่กี่วันแล้ว"

ทำเอาแฟนๆ ที่ติดตามต่างเข้ามารอลุ้นจะได้เจอหน้าเบบี๋ตัวน้องของแม่แอปเปิ้ล พ่อฟลุค กันเป็นจำนวนมาก และทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า แม่ท้องใหญ่มาก น้องต้องตัวใหญ่แน่ๆ และยังมีคนเข้ามาทายกันว่า ท้องใหญ่ขนาดนี้ ได้ลูกแฝดรึเปล่า และท้องเต่งตึงใหญ่ และสวยมาก อาจจะได้ลูกผู้ชายรึเปล่านะ อยากเห็นหน้าน้องแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอปเปิ้ล สีสะเหงียนแอปเปิ้ล สีสะเหงียน ท้องฟลุค จิระฟลุค แอปเปิ้ลฟลุค แอปเปิ้ล ลูกฟลุค แอปเปิ้ล ลูกคนที่ 2ข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 06:33 น.