เขื่อน เคโอติก โพสท่าถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ เพื่อนดาราแห่ชมความปัง (คลิป)

ข่าว

เขื่อน เคโอติก โพสท่าถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ เพื่อนดาราแห่ชมความปัง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2564 18:00 น.

เรียกว่าทั้งสวยแซ่บปังขึ้นทุกวันเลยจ้า สำหรับอดีตนักร้องดัง เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ หรือ เขื่อน เคโอติก เพราะพักหลังๆ มาพร้อมกับแฟชั่นสุดเก๋ เห็นแล้วต้องกดไลค์รัวๆ ให้กับแต่ละลุค เพราะสวยเก๋ได้ใจไปแบบเต็มๆ

ล่าสุด เขื่อน ภัทรดนัย มาอีกแล้วจ้า กับภาพแฟชั่นเซตสุดเซ็กซี่ที่เห็นแล้วร้องว้าวเลย งานนี้มาทั้งภาพและคลิปเบื้องหลังการถ่ายแฟชั่นสวยๆ พร้อมทั้งเขียนข้อความบรรยายไว้ว่า “Freedom of Choice อิสรภาพในการเลือก คือความอิสระในการเลือก ไปพร้อมๆ กับการยอมรับผลกระทบที่จะเกิด ไม่ว่าจะดีหรือไม่ บางทีความอิสระอาจจะไม่ได้สวยงามเหมือนที่เราคิดไว้ แต่นั้นคืออิสรภาพที่เขื่อนนั้นเลือก ที่จะปฏิบัติด้วยความรัก และเคารพตัวเอง Core philosophy idealogy from Søren Kierkegaard เบื้องหลังการถ่ายทำที่ช่อง Youtube: Koendanai นะคะ”

งานนี้นอกจากจะมีแฟนๆ แห่กดไลค์ พร้อมทั้งชมความสวยและปาอีโมจิหัวใจแบบรัวๆ แล้ว ยังมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงคอมเมนต์ชมหลายคน อาทิ โฟร์ ศกลรัตน์, เนย วรัฐฐา, ซินดี้ สิรินยา, ต้น ธนษิต, แจ๊ค จารุพงศ์ ฯลฯ

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  นาที กู้ร่างหญิงวัย 50 ขับรถเสียหลักตกขุมเหมืองเก่า ภูเก็ต
  02:31

  นาที กู้ร่างหญิงวัย 50 ขับรถเสียหลักตกขุมเหมืองเก่า ภูเก็ต

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์