เปิดภาพ หนุ่ม กรรชัย วัย 21 ปี ถูกใจ มดดำ ถึงขั้นจะขายสมบัติปู่ย่ามาซื้อ

ข่าว

เปิดภาพ หนุ่ม กรรชัย วัย 21 ปี ถูกใจ มดดำ ถึงขั้นจะขายสมบัติปู่ย่ามาซื้อ

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2564 20:25 น.

เป็นคู่หูพิธีกรสุดฮอตที่สนิทกันมากทีเดียว สำหรับ หนุ่ม กรรชัย กับ มดดำ คภาชา เพราะเวลาคู่นี้จัดรายการสดด้วยกันทีไร แฟนๆ มักจะชื่นชอบด้วยความที่เข้าคู่กันได้ดี ทั้งหยอกล้อกันกลางรายการ ข่าวใส่ไข่ บ้าง ตีกันบ้างในบางครั้งก็มี และด่ากันอยู่บ่อยๆ ทำเอาแฟนๆ หลายคนต่างรอติดตามชมรายการที่มี หนุ่ม กรรชัย กับ มดดำ เป็นพิธีกรเป็นจำนวนมากทีเดียว

และล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ก็ได้โพสต์รูปตัวเองเมื่อประมาณ 30 กว่าปีที่แล้ว ในช่วงอายุ 21 ปี ที่ได้ถ่ายภาพลงปกนิตยสารนะคะ ซึ่งเป็นนิตยสารชื่อดังในสมัยนั้น ซึ่งในสมัยนั้นดูหล่อเหลาเอาการมากทีเดียว พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "เดือนนี้ในปี 2533 #เมษายน33 #นิตยสารนะคะ"

งานนี้ มดดำ ก็รีบเข้ามาคอมเมนต์แซวว่า "ตาย ถ้ากูเจอตอนนั้น กูขายสมบัติปู่ย่าทุ่มจะกินให้ได้เลย" ก่อนที่ หนุ่ม จะแซวกลับในทำนองว่า หน้าผมไม่เหมือนน้องพ้อยนะครับ และในรายการ ข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี 32 มดดำ ก็ได้พูดเรื่องนี้ และบอกให้ หนุ่ม ลบคอมเมนต์นั้นออกไป เพราะกลัวแฟนของน้องพ้อยจะเข้าใจผิด ด้าน หนุ่ม ก็รีบลบคอมเมนต์นั้นออกไปเพราะกลัว มดดำ จะงอน ไม่เข้ามาคอมเมนต์อีก 

และแฟนๆ ที่ติดตามต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ขำในการหยอกล้อกันของคู่นี้ อีกทั้งยังชมในความหล่อของ หนุ่ม กรรชัย เป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า พี่หนุ่มในสมัยนั้นหล่อแบบใสซื่อ แต่ตอนนี้หล่อร้อยเล่ห์ และบางคนก็บอกว่า ชอบที่พี่หนุ่มกับพี่มดดำตีกันที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  “หนุ่ม กรรชัย” ช็อก! คนใช้ไลน์ “แตงโม” โทรขู่ “กระติก” แนะแม่ควรแจ้งความ
  05:13

  “หนุ่ม กรรชัย” ช็อก! คนใช้ไลน์ “แตงโม” โทรขู่ “กระติก” แนะแม่ควรแจ้งความ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์