ยิปซี คีรติ ได้รับข้อความล้นหลาม หลังเปลี่ยนผิวขาวเป็นสาวผิวแทน

ข่าว

ยิปซี คีรติ ได้รับข้อความล้นหลาม หลังเปลี่ยนผิวขาวเป็นสาวผิวแทน

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2564 16:00 น.

กลายเป็นสาวผิวแทนที่สวยเซ็กซี่สุดๆ ของวงการบันเทิงอีกคน สำหรับ ยิปซี คีรติ ที่ช่วงหลังๆ เจ้าตัวมักไปเที่ยวทะเลและนอนอาบแดดเปลี่ยนสีผิวให้เป็นสีแทน ซึ่งล่าสุด ยิปซี ได้เผยความรู้สึกหลังได้รับข้อความจากสาวๆ ผ่านทางอินบอกซ์ของตัวเองอย่างมากมายเรื่องสีผิว ซึ่งยิปซีเล่าว่า

“ในระยะหลังนี้ ยิปได้รับคอมเม้น และ dm เยอะมากจากผู้หญิงหลายๆ คน เกี่ยวกับสีผิวของยิป สิ่งที่เหมือนกันในข้อความเหล่านั้นคือ เค้าขอบคุณที่ยิปมีส่วนทำให้เค้ารู้สึกดีกับสีผิวของเค้าเอง. "ขอบคุณที่สร้างความมั่นใจนะคะว่าผิวสีเข้ม ก็สวยได้"

ก่อนอื่นเลย ยิปขอขอบคุณสำหรับความชื่นชม :)) และยิปอยากบอกคุณว่า เราดีใจกับคุณด้วยมากๆๆๆ จริงๆ เพราะยิปเข้าใจความรู้สึกจริงๆ ว่า เวลาเรา "มั่นใจและภูมิใจในตัวเอง" มันรู้สึกดีและมีพลังแค่ไหน

เมื่อก่อนยิปเคยเป็นคนสีผิวขาวมากๆ (ซึ่งเป็นที่นิยมของคนไทยส่วนใหญ่ว่า "ขาว=สวย") ยิปขอแชร์ว่า จริงๆ แล้วในระหว่างทาง กว่าจะมาถึงวันนี้ ยิปเคยถูก ผ่านการไม่เห็นด้วย การเหน็บแนม การว่ากล่าวด้วยคำแรงๆ เรื่องสีผิวที่เข้มขึ้นของเรามาตลอด.

ยังมีผู้หญิงอีกหลายคนมาก ที่กำลังเจอกับเหตุการณ์การล้อเลียน หรือคำพูด คำวิจารณ์ที่ไม่น่ารัก เกี่ยวกับสีผิว, รูปร่าง จนทำให้เค้ารู้สึกแย่ จนสูญเสียความมั่นใจในตัวเองไปเลย.

มีสิ่งนึงที่เราเอาไว้คิดเตือนสติตัวเอง. (และเผื่อว่ามันน่าจะเป็นประโยชน์ให้กับคุณได้) คือเราแค่คิดว่า : "เราอยากชอบตัวเอง ในแบบที่ตัวเรา เลือกที่จะเป็น" "ชั้นเลือกแล้ว ชั้นผิวสีนี้" "ชั้นเลือกแล้ว ชั้นจะรูปร่างแบบนี้"

เราไม่ได้สนับสนุนว่า “เดี๋ยวนี้ผิวแทนคือสวย” เราไม่ได้สนับสนุนว่า “มาผิวแทนกันเถอะ” หรือ ผิวสีไหนสวยกว่ากัน. เราสนับสนุน การมีทางเลือก. เราคิดว่าเราทุกคน ควรที่จะสามารถมีความสุข กับสิ่งที่ตัวเองอยากจะเป็นได้ ถ้าสิ่งนั้นไม่เดือดร้อนหรือเบียดเบียนใคร.

สุดท้าย ไม่ว่าคุณจะสีผิวโทนไหน พอใจกับมันรึยัง. เราขอให้คุณหาสิ่งที่คุณชอบจริงๆ ให้เจอ. จากนั้นแค่อยู่กับมัน. และภูมิใจไปกับมันนะ :) เราขออวยพรให้คุณมีใจที่เข้มแข็ง ในจุดยืนของคุณ. และถ้าสิ่งที่คุณเป็น มันอาจจะไม่ถูกจริต ใครบางคนไปบ้าง. ก็ช่างเค้าบ้างเถอะ ” ^^

Please stay true to yourself, and remember you’re all beautiful in your own ways ka :-))

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
  04:11

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์