“อ๊อฟ ปองศักดิ์” เปิดตัวคบ “จัสติน” ฝรั่งตาน้ำข้าว กรี๊ดลั่นสายฝอตรงสเปก (คลิป)

ข่าว

  “อ๊อฟ ปองศักดิ์” เปิดตัวคบ “จัสติน” ฝรั่งตาน้ำข้าว กรี๊ดลั่นสายฝอตรงสเปก (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 เม.ย. 2564 07:01 น.

  เปิดตัวหัวใจอินเลิฟครั้งใหม่ นักร้องพิธีกร “อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนกุล” กำลังเปิดหัวใจคบ “จัสติน” หนุ่มฝรั่งชาวอเมริกัน อายุน้อยกว่า 3 ปี ตอนนี้มีแต่รูปหวานๆ เจอ อ๊อฟ งานทิพยประกันภัย เปิดตัวโครงการ TIP Rainbow ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน

  ช่วงนี้ชีวิตสดใสอินเลิฟมั้ย?

  “ก็คุยกันมาสักระยะประมาณ 2 เดือน แต่ด้วยความที่เค้าเป็นชาวต่างชาติ เค้าค่อนข้างชอบแสดงความรัก คงเหมาะกับตัวเราเอง เราเป็นคนที่ชอบแสดงออกทางความรักอยู่แล้ว มันมาตรงจริตกันมั้ง คนนี้เจอเอง เค้ามาทำรีเสิร์ชเพื่อจบมาสเตอร์ของเค้า เราก็เจอกันหลังจากที่เค้ากักตัวเสร็จ ก็คุยกัน คือบางทีเราจะรู้ว่าเหมือนมีเคมีบางอย่างที่เวลาเราเจอกันมันจะมีความสปาร์ก เราก็เลยมีโอกาสคุยกัน ก็เริ่มจีบกันไปจีบกันมา”

  คบสายฝอครั้งแรกเลยมั้ย?

  “จริงๆเราเคยมีคุยกับฝรั่งบ้าง มีแขกเป็นฝรั่งบ้าง (ยิ้ม) ล้อเล่น เค้าเป็นชาวอเมริกัน”

  ไม่ยากในการที่เราจะเปิดใจอีกครั้ง?

  “ไม่ยาก เอาจริงๆแล้ว แฟนเก่าเค้าเปิดใจมีแฟนกันหมดละ เอาว่าคราวนี้ถึงคราวของเรา อ๊อฟใช้เวลาทิ้งช่วงในการที่เราจะเริ่มเดตกับใครมาปีกว่าๆ มันคงถึงเวลาแล้ว ด้วยความที่เป็นฝรั่ง ฝรั่งเค้าจะมีความโรแมนติก แล้วก็ธรรมชาติ เค้าอยากทำไรเค้าก็ทำ ไม่อยากทำไร เค้าก็บอกเราตรงๆ เราก็เลยรู้สึกว่าเราสบายใจเวลาเราใช้เวลากับเค้า ล่าสุดอ๊อฟก็ ถามเค้าว่าเรากำลังอยู่ในความสัมพันธ์แบบไหนเหรอ เค้าบอกเราก็เดตกันไง เราเป็นคู่เดตกัน เค้าอยากทำความรู้จักกับเรามากขึ้น เราก็เลยบอกโอเคค่ะ (ยิ้ม) เค้าก็ชัดเจน เราก็ชัดเจน เพราะตัวเราเอง เราบอกเค้า เราอยากให้เค้ารู้ว่าเราทำงานตรงนี้เนี่ย เวลาเค้ามาเดินกับเรา ไปไหนมาไหนด้วยกัน มันก็ต้องมีคนจับจ้อง มีคนมองอยู่แล้ว เค้าโอเคมั้ย เค้าก็บอกเค้าไม่รู้เหมือนกัน เพียงแต่ว่าก็ลองดู เค้าก็ชอบเรามากๆเหมือนกัน (ยิ้ม)”

  พอเค้าบอกว่าชอบเรามากๆเรารู้สึกยังไง?

  “อ๋อ เราก็บอกไม่ต้องห่วง เพราะเราบอกเราก็ชอบ เค้าตั้งนานแล้วค่ะ (หัวเราะ) ไม่หรอก เราเป็นคนชอบฝรั่งอยู่แล้ว อ๊อฟมีสเปกเป็นฝรั่ง แต่ส่วนใหญ่เราไม่ใช่สเปกของฝรั่งไง พอเราได้มีโอกาสเจอคนที่เป็นสเปกเราจริงๆ ก็จะรู้สึกว่าโอ๊ย ตายแล้ว มันจะต้องคว้าไว้ให้ได้อะ (ยิ้ม)”

  ระยะเวลาที่เค้าอยู่เมืองไทยนานมั้ย?

  “เค้าบอกว่าเค้าจะกลับหลังเค้าทำเสร็จ ก็น่าจะเดือน ต.ค. แต่ว่าเค้าบอกว่าอาจจะนานกว่านั้น”

  คนนี้มาเป็นของขวัญวันเกิด?

  “ใช่ เป็นของขวัญวันเกิดเลย”

  หญิงแซวว่าไม่คิดจะลงรูปเดี่ยวบ้างเลยเหรอ?

  “ตลอด แล้วมันส่งมาหาอ๊อฟส่วนตัวด้วย พอเจอกันเราโอเค เราคุยกันแล้วเรารู้สึกว่าต่างคนก็ต่างรู้สึกมั่นใจ แต่ว่าก็ไม่อยากพูดเยอะ เพราะเดี๋ยวจริงๆ คนก็รอสมน้ำหน้าอยู่รึเปล่า เพราะว่าอ๊อฟก็เป็นคนที่เปิดตัวค่อนข้างแรง ตัวอ๊อฟเองก็มองว่า การที่เราแสดงออกทางความรักมันก็เป็นเรื่องที่ดีนะ ทุกวันนี้ถ้าเรามีความสุขเราอยากทำอะไรเราทำ อนาคตมันเป็นเรื่องของอนาคตที่เราไม่สามารถตัดสินใจได้อยู่แล้ว อย่างน้อยที่สุดถ้าเกิดว่า ณ ตอนที่เราคุยกันคบกันเรามีความสุขแค่นั้นก็พอแล้ว”

  กลัวเรื่องระยะทางกับความสัมพันธ์มั้ย?

  “เราเคยมีความสัมพันธ์ที่มันเป็นระยะทางที่มันไกลๆกันแล้วมันก็ทำให้เราเข้าใจมากขึ้น อีกอย่างปัจจุบันเราสามารถบินไปบินมาได้ก็คือหลังจากโควิดจบ”

  เรียกว่าตอนนี้เป็นคนคลั่งรักมั้ย?

  “อ๊อฟว่ามันก็เป็นมุมที่ทำให้เรามีความสุข จริงๆอ๊อฟก็ขอบคุณมากๆที่ให้ความสนใจตรงนี้ อ๊อฟก็อยากทำให้เราเป็นแฟนกับคนธรรมดาทั่วไป เป็นคู่ธรรมดาที่เวลาเค้าไปไหนกับแฟนก็ลง ก็อยากมีความสุข อยากจะเก็บเป็นความทรงจำนึง”

  เค้าเข้าใจงานเรามากแค่ไหน?

  “เข้าใจเพราะฝรั่งค่อนข้างเปิดกว้างและเราเคยโชว์งานให้เค้าดู เราเคยพาไปดูเวลาเราร้องเพลงก็มีบ้าง เค้าก็เห็น ว่าเราเก่ง คือฝรั่งเค้าจะชอบคนที่เก่ง ดูแลตัวเองได้ แล้วก็จริงใจกับสิ่งที่ตัวเองเป็น”

  เค้าห่วงความเป็นส่วนตัวมั้ย?

  “ไม่นะ เวลาไปไหน คือสมมติเวลาเราเดินอยู่คนเดียว เค้าก็จะรีบมา มากอดมาจับ ก็คงห่วงแหละ เพราะเราก็ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่ เราสวย (หัวเราะ)”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "อ๊อฟ-ธัญญ่า" โต้! ป่องฟ้าแล่บ ที่แท้แค่อ้วน 7 กก.
   03:03

   "อ๊อฟ-ธัญญ่า" โต้! ป่องฟ้าแล่บ ที่แท้แค่อ้วน 7 กก.

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์