อัส นางแบบสาวสเปกสูง มาเลือกตามเสียงหัวใจใน ดวงสมพงษ์

ข่าว

อัส นางแบบสาวสเปกสูง มาเลือกตามเสียงหัวใจใน ดวงสมพงษ์

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2564 18:00 น.

ดวงสมพงษ์ สัปดาห์นี้อาจารย์ ติ๊ก กลิ่นสี และพิธีกรสุดฮา วิลลี่ แมคอินทอช เชิญ 2 เพื่อนขาเม้าท์ บุ๊คโกะ และ แอร์ ภัณฑิลา มาช่วยสาวโสดตรวจสเปก และล้วงลับหนุ่มโสดทั้ง 4 ซึ่งสาวโสดของเราก็ไม่ธรรมดา อัส พิชยา พันธุ์ช่อทอง นางแบบสาวหน้าหวาน มาตรฐานสูง ที่มาพร้อมกับความสูง 176 CM ซึ่งเธอบอกชัด ผู้ชายที่จะคบกับเธอต้องสูงกว่านะจ๊ะ

แล้ว 4 หนุ่มโสดของเราความสูงจะถึงมาตรฐานสาวอัสมั้ยไปดูกัน เปิดตัวหนุ่มโสดคนแรก ไอซ์ ชิษณุพงศ์ วงษ์วิลาศ หนุ่มโสด วัย 25 ทายาทเจ้าของธุรกิจกระจกไทยอาซาฮี หล่อ ขาวตี๋แบบโอปป้า ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากเพื่อนทั้ง 2 ได้ตั้งแต่ก้าวมาหน้าเวที หนุ่มโสดคนนี้เกิดวันศุกร์ ที่ 10 เป็นคน Service mind ชอบงานศิลปะ ที่สำคัญดูจากเส้นลายมืออาจารย์ติ๊กย้ำว่า ผู้ชายคนนี้ ดวงนารีอุปถัมภ์จ้า

หนุ่มโสดคนที่ 2 อ๋อง กฤต โชติวรสกุล อายุ 22 เป็นยูทูบเบอร์ แถมยังชอบเล่นกล้องฟิล์มอีกด้วย หนุ่มคนนี้เกิดวันจันทร์ เป็นคนมีเสน่ห์ อ่อนไหว อ่อนโยน แม้หนุ่มอ๋องจะดูเด็ก แต่ก็มีรอยยิ้มที่โดนใจสาวอัสไม่น้อย

หนุ่มโสดคนที่ 3 เจฟ ชุติพนธ์ ลิมศิริธง อายุ 25 หนุ่มตี๋ หุ่นหมีกล้ามแน่น เจ้าของธุรกิจจำหน่ายวัสดุก่อสร้างที่มาพร้อมวลีเด็ด “ถึงหน้าผมจะดูหยิ่ง แต่รักจริงหวังแต่งนะครับ” แค่ออกมาก็ทำเอา บุ๊คโกะ เสียอาการออกตัวขอเดินไปสัมผัสกล้ามท้อง จนสาวแอร์ต้องรีบเดินมาพากลับที่นั่งก่อนที่จะลวนลามหนุ่มโสดมากไปกว่านี้

เจฟ เกิดวันอาทิตย์ เป็นคนฉลาด มองการณ์ไกล เป็นคนมีเหตุผล และเนื่องจากเกิดวันที่ 12 จึงเป็นคนที่ไม่เชื่ออะไรง่ายๆ เมื่อเช็กลายมืออาจารย์ติ๊กก็ทำนายว่าเป็นคนมีวาสนา มีอารมณ์ทางเพศรุนแรง แต่อยู่ด้วยแล้วอบอุ่น เพราะมีภาวะผู้นำ จุดเด่นเยอะขนาดนี้จะโดนใจสาวอัสมั้ย

หนุ่มโสดคนที่ 4 ปอ ธิติสรร ชุณหสา อายุ 24 ปี เป็น VJ Online เกิดวันอังคาร ลักษณะคนเกิดวันนี้เป็นคนไม่ยอมคน ไม่ชอบให้ใครมาเตือน ชอบความสนุกสนาน ส่วนสาวโสด อัส เกิดวันพฤหัส เป็นสายปกครอง ชอบพูดด้วยเหตุผล และการที่เธอเกิดวันที่ 21 ตามลักษณะคนที่เกิดวันนี้ เป็นคนอ่อนนอกแข็งใน ซึ่งอาจารย์ติ๊กย้ำชัด หนุ่มที่ดวงสมพงษ์กับอัสมากที่สุดคือ เจฟ ซึ่งเป็นหนุ่มวันอาทิตย์ พื้นดวงส่งเสริมกันที่สุด

แต่สุดท้ายเมื่อต้องเลือกระหว่างเจฟและไอซ์ สาวอัสก็ตัดสินใจเลือกฟังเสียงของหัวใจมากกว่าดวงชะตา โดยเธอให้เหตุผลในการเลือกไอซ์ว่าคนนี้อบอุ่น ส่วนเจฟถึงจะดวงสมพงษ์แต่เธอรู้สึกว่าเจ้าชู้ จึงไม่เลือกเค้า

สัปดาห์หน้ามาพบกับ แพรแพรว สาวโสดวัย 31 ปี ที่ครองความโสดมาเกือบ 3 ปี เพราะแฟนคนเก่าเลือกที่จะแต่งงานกับคนที่ครอบครัวเลือกให้ แล้วบอกให้เธอเป็นบ้านเล็ก

แต่หนุ่มโสดคนไหนจะมัดใจสาวแพรแพรวได้ และที่สำคัญจะผ่านการตรวจสเปกจาก ดีเจนุ้ย และ แอร์ ภัณฑิลา 2 เพื่อนสุดป่วนของเธอได้หรือไม่ มาลุ้นพร้อมกันในดวงสมพงษ์ เสาร์ที่ 10 เมษายน นี้ เวลา 5 โมงเย็น ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  พ่อเลี้ยงจ่อยิงลูกสาวตายทั้งกลม ไม่พอใจท้องก่อนแต่ง
  02:38

  พ่อเลี้ยงจ่อยิงลูกสาวตายทั้งกลม ไม่พอใจท้องก่อนแต่ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์