ปีโป้ปรมะ

ข่าว

ปีโป้ปรมะ

แจ๋วริมจอ

  1 เม.ย. 2564 05:01 น.

  ก้าวไต่ก้าวต่อก้าวหล่อมาจากซีรีส์ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2, 3 แล้วข้ามมาลงละครรสชาติบ้านๆช่องวัน จนผงาดกายกรุ้มกริ่มโก้มาเซย์ฮัลโหลอยู่ใน “3 หนุ่ม 3 มุม ×2”

  ในบทลูกชายคนเดียวของ “ทศพล-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง” บท “เฟิร์ส” หนุ่มนักเรียนนอก มาดยียวนกวนโอ๊ย หัวรั้น แฝงไว้ด้วยความเป็นคนไม่ยอมใคร-ไม่ยอมคน และไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ

  “จักรพันธ์ พันธุ์สถิตย์วงศ์” นิเทศศาสตร์บัณฑิตหนุ่ม หลักสูตรนานาชาติ ม.กรุงเทพ วัย 22 ปี ในชื่อสกุลใหม่หมดสดเอี่ยม “ปีโป้-ณัชภัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์” พิธีกรรายการ “ฟรอสเซ็น ฮอร์โมนส์” ผู้มารับบท “เฟิร์ส” หลานชายคนที่ 2 ของบ้าน 3 หนุ่ม 3 มุม

  ปีโป้ปรมะ มีเสน่ห์อย่างแรงกล้าในบทบาทดังกล่าว มีวุฒิภาวะพองามในความเป็นหลานชายคนที่ 2 ของครอบครัว 3 มุม การแสดงที่แลดูอ่อนไหว แต่ลึกนิ่งจริงจังและเฉือนกล้า ปีโป้ทำได้อย่างน่าประหลาดยิ่งนัก

  ด้วยชั่วโมงบินที่ยังไม่สูงไกลแก่กล้า แต่ “สูงส่งศรัทธา” ในบทบาทที่ได้รับ ทำให้ปีโป้ “ผงาดเงียบ” แต่ถ่อมตนในบุคลิกหลัก และมองดูน่ารักน่าเอ็นดูไปทุกอิริยาบถมุมมอง

  ปีโป้มีความสามารถพูดได้ 3 ภาษา คือไทย-จีน-อังกฤษ ไว้ตัวสงวนตนเป็นเอกลักษณ์ของเอกบุรุษ

  ไปปรากฏตัวร่วมสนุกในรายการไหน เกมโชว์ใด ใครจะขโมยซีน-แย่งซีนกันเช่นใดปานใด ปีโป้ก็ยังคงสงวนวาจารักษาท่าทีสงบนิ่ง ยิ้มหัวแต่พองาม สมดังเป็น “ปรมะเจริญโรจน์” อย่างแท้จริง

  รักษาความอ่อนน้อมสุภาพงามคงเส้นคงวานี้ไว้ให้นานเท่านานนะครับ “ปีโป้ปรมะ” ผู้ชนะในกาล... ตลอดกาล.

  “ดร.ศาสตร์ธนิก จุลมณี”

  ‘‘แจ๋วริมจอ’’
  jaewrimjor@gmail.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
   05:32

   รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์