"ไข่มุก" ดีกรีหลานสาว "สุนารี" ปล่อยซิงเกิลเเรก "สตรีขี้เมา"

ข่าว

  "ไข่มุก" ดีกรีหลานสาว "สุนารี" ปล่อยซิงเกิลเเรก "สตรีขี้เมา"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 เม.ย. 2564 07:23 น.

  จีดี้ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เดินหน้าปั้นต่อ หลังจากเปิดตัวศิลปินในสังกัดไปแล้วถึง 2 ศิลปิน ได้แก่ อ๊อฟ-ศุภณัฐ และวง Alzheimer ล่าสุดได้ส่ง ไข่มุก-กนกวรรณ หรือกนกวรรณ อักษรนา ศิลปินลูกทุ่งน้องใหม่ ดีกรีหลานสาวราชินีเพลงลูกทุ่ง สุนารี ราชสีมา เพราะมีคุณอาเป็นไอดอล สู่การเป็นศิลปินเต็มตัว มาพร้อมผลงานซิงเกิลแรกสุดเปรี้ยวอย่างเพลง “สตรีขี้เมา” ที่จะมาถ่ายทอดเรื่อง ราวของผู้หญิงสมัยใหม่ผ่านเพลงจังหวะสนุก การันตี ความมันส์จากโปรดิวเซอร์ขั้นเทพ ยีนส์-ศิลาแลง

  เมื่อพูดถึงขั้นตอนการทำเพลง ไข่มุก เล่าว่า... “เริ่มแรกก็ได้พูดคุยกับทีมพี่ๆโปรดิวเซอร์ว่าอยากได้เพลงที่มีความเป็นตัวของตัวเอง ดนตรีสนุกๆ เพราะพื้นเพเราเป็นคนสนุกสนานชอบสังสรรค์ ก็เลยได้เพลงสตรีขี้เมามาในเวอร์ชันนี้ ก่อนเข้าห้องอัดก็รู้สึกกังวลนิดๆ เพราะเพลงนี้มีท่อนแร็ปอีสาน ซึ่งเป็นท่อนที่เราไม่มั่นใจที่สุด แอบรู้สึกกดดันกลัวทำออกมาได้ไม่ดี ยิ่งจังหวะดนตรีค่อนข้างเร็ว เรื่องการร้องก็ต้องมีความชัดและกระชับ เราก็ทำการบ้านเยอะพอสมควร ตอนมาอัดเพลงจริงๆ ไม่ค่อยกดดันเท่าไหร่เพราะพี่ๆ ทีมงานทำให้รู้สึกผ่อนคลายด้วย ค่อนข้างสนุกเลย (หัวเราะ) มุกหวังว่าทุกคนจะเปิดใจรับฟัง และ สนุกไปกับเพลง “สตรีขี้เมา” ของมุกนะคะ”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
  03:10

  สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์