"เบลล์ อดิราภ์" ดับดราม่าไม่ถือสา "แทค" สามีใช้เท้าเขี่ยหน้า

ข่าว

"เบลล์ อดิราภ์" ดับดราม่าไม่ถือสา "แทค" สามีใช้เท้าเขี่ยหน้า

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 เม.ย. 2564 07:03 น.

ลงคลิปอัปเดตชีวิตคู่ที่มีครบทุกรส พอสาว เบลล์-อดิราภ์ เองตระกูล ภรรยาสาวของหนุ่ม แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม มาร่วมงาน Kampee Coffee คำภีร์ คอฟฟี่ เลยถามถึงดราม่า หลังแทคลงคลิปวิดีโอเอาเท้าลูบหน้าโพสต์ลงในไอจีเลยถูกวิจารณ์หนัก

เบลล์ เผยว่า “ที่จริงมันเป็นเรื่องอะไรที่ตลกมาก เพราะว่าบางทีเราอยู่กันเป็นเพื่อน เราก็เล่นกันแบบนี้ บางทีก็บอกป๊าหยิบ น้ำให้หน่อย แล้วใช้เท้าเขี่ย คือเหมือนเราเป็นเพื่อนกันมากกว่า”

ตอนที่คนวิจารณ์เรางงมั้ย?

“ยังถามพี่แทคอยู่เลย เค้าดราม่าอะไรกัน มีคนมาโกรธแทนเราด้วย บอกประมาณว่า พ่อแม่เค้าเลี้ยงมาเอาเท้าลูบหน้าลูกเค้า เราก็เลยบอกไปว่าเวลาคู่รักอยู่บนเตียงก็เอาหน้าก้มต่ำเหมือนกันนะคะ ไม่เห็นจะเป็นอะไรเลย”

เราเคยแกล้งเค้าแรงๆบ้างมั้ย?

“สู้ไม่ได้เลย ไม่รู้จะสู้ยังไง”

เคยลูบเค้าคืนมั้ย?

“ไม่เคยเลยค่ะ”

เรารักสามีเรา?

“ไม่เชิงว่ารักไม่รัก เรารู้ว่าเขาเป็นคนยังไงมากกว่า แต่บางทีก็มีเอานิ้วจิ้มก้น ซึ่งพี่แทคก็บอกว่าไม่เป็นไร”

หลายคนบอกช่วงนี้หวานจัง?

“ไม่ค่ะ ช่วงนี้พี่แทคกำลังถ่ายทำช่องยูทูบด้วย ยังไงก็ฝากด้วยนะคะ แทคมาแล้วจ้า จะมีคอนเทนต์สะท้อนความเป็นแฟมิลี่มากขึ้น แล้วก็จะมีพาน้องภารันไปเที่ยวไปทำรายการหลายๆอย่าง ฝากแฟนๆ ติดตามด้วย”

ช่วงนี้หวานเป็นพิเศษมั้ย?

“เมื่อก่อนพี่แทคอาจจะยังปรับตัวอยู่ แล้วภาพลักษณ์สามีภรรยาออกไปคนจะโอเคหรือเปล่า เพราะเค้าก็ไม่เคยมีภรรยา เค้าก็เหมือนช็อกๆ นิดหนึ่งว่าทำยังไงดี แต่พอช่วงนี้อยู่กับลูกเยอะ แล้วก็อยู่กับเบลล์เยอะขึ้น เค้าก็จะชินๆ”

แต่เหมือนเปิดเผยออกสื่อมากขึ้น?

“ก่อนหน้านี้อีแม่อ้วนด้วยค่ะ แล้วก็มีคุยกับพี่แทคว่าช่วงนี้ลูกกำลังโตขึ้น พูดรู้เรื่องแล้ว เรามาทำรายการให้ลูกมั้ย”

เพราะเราแซ่บขึ้นมั้ย?

“ไม่ได้พี่ พี่ญ่าสอนมา เรื่องนอกบ้านในบ้านอย่าให้ขาดนะ”

ถ้าวันหนึ่งพี่แทคมีคนดูแลเพิ่ม?

“อันนี้ไม่ได้ อย่างพี่เป๊กยกให้เค้าเป็นเทพไป ของพี่แทคจะอยู่ในเลเวล ปกติค่ะ”

คุมได้มั้ย?

“จะบอกว่าเสือยังไงก็เป็นเสือ อยู่ที่ว่าเสือจะยอมหยุดอยู่ที่ใครหรือเปล่า แต่ถ้าถามว่าหยุด 100% มั้ย อันนี้ไม่แน่ใจ แต่ทุกวันนี้กลับบ้านตรงเวลาทุกวัน เลิกงานปุ๊บกลับบ้าน รายงานตัว โทร.ไลน์หาตลอด วิดีโอคอลครบ”

เค้าเปลี่ยนไปเพราะปรับตัวได้?

“ด้วยความที่ช่วงนี้อยู่กับครอบครัวเยอะขึ้น แล้วก็มีลูกด้วยแหละ นางเห็นเบลล์เลี้ยงลูกด้วยแหละ บอกเลี้ยงลูกเหนื่อยเค้าเข้าใจ อย่างวันนี้เบลล์ทำงาน เค้าก็อยู่บ้านเลี้ยงลูก แล้วพอกลับไปเขาก็จะบ่นว่าเลี้ยงลูกทำไมเหนื่อยจัง”

แปลกใจมั้ยที่เค้าเปลี่ยนไป?

“ไม่ได้แปลกใจ เพราะปกติก็หวานๆ ด้วยกันอยู่แล้ว แต่แค่พี่แทคเป็นคนไม่ค่อยชอบลงเรื่องพวกนี้ เพราะพี่แทครู้สึกว่าไม่จำเป็นที่ต้องหวานเลี่ยนออกสื่อ แต่เบลล์ก็บอกว่าบางทีแฟนคลับอาจจะชอบก็ได้นะ ลองดูมั้ย”

พอลงคนก็แซวเยอะเลย?

“ใช่ มีแต่คนแซวว่าจะมีคนที่ 2 หรือเปล่า พี่แทค อยากมีค่ะ แต่เบลล์บอกพักก่อน เหนื่อยมากเลย” กว่าจะกลับมาหุ่นนี้ได้ก็ลำบากมั้ย? “เหนื่อยพี่ แต่ถ้าเลี้ยงลูกใกล้ชิดจริงๆ มันก็จะผอมเอง วิ่งตามกันทั้งวัน”

ปิดอู่เลยมั้ย?

“ยังค่ะ เรื่อยๆ”

มีโอกาสมีลูกคนที่ 2 มั้ย?

“มีแหละ รอลูกโตก่อน ช่วงนี้พี่แทคกำลังเริ่มหลายธุรกิจด้วย ถ้ามีคนที่ 2 จะเหนื่อย ไม่ว่าจะเป็นร้านสักเอย เพราะยุ่งพอสมควร เนื่องจากลูกค้าอั้นมาจากโควิด คิวก็มาเรื่อยๆ พี่แทคก็ต้องเข้าไปดู แล้วล่าสุดที่กระทบหนักๆเลยก็ที่เชียงใหม่ เวียงงามล้านนาวิลล่าของพี่แทค ตอนนี้ลดราคาอยู่นะคะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  เพื่อนผองลูกทุ่งเฮ! แจมมินิคอนเสิร์ต "ก้อง ห้วยไร่"
  03:48

  เพื่อนผองลูกทุ่งเฮ! แจมมินิคอนเสิร์ต "ก้อง ห้วยไร่"

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์