จั๊กจั่น ฉะแรง คนไม่ดีก็ออกไปจากชีวิต วันนี้ศีลไม่เสมอกันแล้ว

ข่าว

  จั๊กจั่น ฉะแรง คนไม่ดีก็ออกไปจากชีวิต วันนี้ศีลไม่เสมอกันแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 มี.ค. 2564 11:30 น.

  จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ว่าที่เจ้าสาวสุดสตรองเปิดใจครั้งแรก หลังยื่นฟ้องอดีตผู้จัดการส่วนตัว กุข่าวคดีโลกสองใบ แนวโน้มตอนนี้คดีเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมอัปเดตใกล้งานวิวาห์ แต่ยังเตรียมงานไม่ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ในรายการ คุยแซ่บSHOW ว่า 

  เห็นว่าไปฟ้องร้องอดีตผู้จัดการเรียกเท่าไหร่?
  ก็เรียกว่าต้องดำเนินคดีตามกฎหมาย เริ่มที่เหมือนเราไปแจ้งความหมิ่นประมาทเอาไว้ก่อน ก็ตามข่าวเลยก็ประมาณ 10 ล้าน อันนี้เป็นขั้นต่ำ เพราะว่ามันมีผู้เสียหาย ก็มีเค จั่น แล้วมีพี่จ๋า ผู้จัดการ และก็มีน้องพี ที่โดนหมิ่นประมาท

  คือทั้ง 4 คน ฟ้องคนละคดี ถามว่าจะยอมความไหม อันนี้ก็ต้องดูก่อน เพราะว่าการที่เราจะยอมความเราต้องรู้ว่าเขารู้สึกผิดจริงหรือเปล่า หรือเสียใจในการกระทำหรือเปล่า

  กับ นก อุษณีย์ ตอนนี้ความเป็นเพื่อนยังเหมือนเดิมไหม?
  ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ล่าสุดก็คือได้คุยที่เขาขอโทษจั่น แต่ถามว่าเจอกันไหม ไม่ได้เจอกันเลย และจั่นก็ไม่ได้ฟ้องนก เพราะนกไม่ได้หมิ่นประมาทจั่น แฟนจั่นฟ้อง มันเหมือนเป็นการหมิ่นประมาททางการโฆษณา

  การที่เขาลงมันสื่อไปถึงธุรกิจอะไรด้วย ตอนที่นกมาจั่นก็ได้ดู ตอนจั่นดู จั่นก็รีบส่งหาพี่หนิงเลยว่าโอเคหรือเปล่า เพราะเราดูเราก็เข้าใจได้ว่าเขาขอโทษเรา แต่เราอยากให้เขาขอโทษแฟนเรา ครอบครัวเรา ครอบครัวแฟนเรา

  ถามว่าจั่นโกรธเขาไหม จั่นไม่ได้โกรธนะ แต่จั่นงง ในเมื่อทุกอย่างคลี่คลายทำไมเพื่อนเรายังเชื่อว่าตาลยังมีตัวตนอยู่ ทั้งๆ ที่ทั่วประเทศรู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง ตาลไม่มีตัวตน แต่เหมือนเขายังเชื่ออยู่

  วันนั้นที่เขาโทรมาเคลียรกับจั่น จั่นก็บอกว่าอะไรที่ทำให้เขาเชื่ออยู่ คนทั้งประเทศเขาเคลียร์หมดแล้ว เขาก็บอกว่าเขาขอโทษที่คิดไม่ตรงกันกับมึง จั่นก็ว่าไม่ได้ดูข่าวเหรอ เขาก็ยังบอกว่าขอโทษที่คิดไม่เหมือนมึง

  คือจั่นก็ไม่รู้จะพูดอะไรในเมื่อเขายังเชื่ออยู่อย่างนั้น เราก็ห้ามเขาไม่ได้ แต่พื้นฐานเขาจั่นเชื่อว่ามันมาจากการที่เขาเป็นห่วงเรา กลัวว่าเราจะเป็นโลกใบที่สอง คือจั่นไม่ค่อยอยากจะพูดเรื่องนี้ เพราะว่าโลกใบที่สองคือจั่นไปเป็นเมียน้อยเขาเหรอ

  แล้วทำไมอยู่ดีๆ จั่นถึงต้องโดนใส่ร้ายไปเป็นเมียน้อย ทั้งที่เราไม่ได้ทำอะไรผิด ถามว่าจั่นต้องยอมความอะไรหรือเปล่า คือจั่นต้องยอมความกับคนที่ใสร้ายเราทั้งๆ ที่มันไม่ใช่เรื่องจริงเหรอ

  แล้วคนทำไปไหน ขอโทษเราจากใจจริงหรือเปล่าเราก็ยังไม่รู้ 15 ปีที่ผ่านมาใครๆ ก็เห็นว่าเราทำงานแล้วก็ให้เกียรติเขาตลอด จั่นไม่เคยให้เบอร์ใครเลยนะมีอะไรก็บอกให้ติดต่อผู้จัดการ เราไม่เคยข้ามหน้าเลยนะ เพราะฉะนั้นถ้าจะถามเรื่องยอมความเราไม่ยอม

  จั่นไม่ได้โกรธนก แต่จั่นโกรธอาบี?
  จั่นไม่รู้ว่าเขาไปพูดอะไรกับนก ทำให้นกเชื่อเขาขนาดนี้ เวลาพูดแล้วเราปวดใจว่านี่คือสิ่งที่เราได้รับเหรอ และตั้งแต่เกิดเรื่องเราก็ไม่ได้คุยกันเลย พอข่าวออกมาจั่นดูก็รู้แล้วว่าข่าวออกมาจากใคร คนที่รักเราเหมือนแม่ ทำกับเราแบบนี้เหรอ

  ในฐานะเป็นผู้หญิง ตอนแรกที่ได้ยินข่าว สงสัยผู้ชายก่อนไหม?
  ไม่สงสัยผู้ชาย คือจั่นพูดกับเพื่อนที่มาเตือนเลยนะว่า เราโตแล้ว อายุไม่น้อยแล้ว การที่เราจะคบกับใคร เราต้องเชื่อมั่นในตัวเขา ไม่งั้นเวลามีเรื่องอะไรมาเราต้องหูเบาเชื่อคนอื่นเหรอ เราก็ต้องเชื่อใจกันว่าแฟนเราเป็นอย่างไร

  ไม่ใช่แต่งงานแล้วมีคนบอกว่าเขามีคนอื่นแล้วเราต้องทะเลาะกัน เลิกกันเลยเหรอ คู่สามีภรรยาที่อยู่ด้วยกัน เขาอาจจะมีกิ๊กมีอะไรก็ได้ แต่อยู่ที่เขาเคลียร์กันแล้วให้อภัยไหม

  จั่นบอกเลยว่ามันไม่ใช่เกิดเรื่องแล้วเราต้องเลิก ต่อให้เป็นเรื่องจริง คุยแล้วเดินหน้าได้ไหม แต่กับเค เรามั่นใจว่าไม่ใช่อยู่แล้ว จั่นก็เลยงงว่ามันไม่น่าจะมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น ตอนแรกที่มีข่าวออกมาคือเรารู้แต่เราไม่กล้ายกเลิกเพราะกลัวเสียหน้า มันเป็นการดูถูกเรามากเลยนะ

  อยากให้จบแบบไหน?
  ก็อยากให้จบที่คนผิดได้รับผลกับการกระทำ เขาไม่มีสิทธิ์ที่จะทำแบบนี้กับคนที่ไม่รู้เรื่อง ถามว่าจั่นอยากโทรเคลียร์ไหม จั่นไม่อยากเคลียร์เพราะมันมาถึงขนาดนี้แล้ว

  คนที่ไม่ดีก็ออกไปจากชีวิตจั่นซะ ไม่ต้องมา เพราะศีลเราไม่เสมอกันแล้ว เพราะเขาอาจจะคิดว่าศีลเขาสูงกว่าจั่นอย่างที่เขาชอบพูดบ่อยๆ ถ้ามาขนาดนี้ คุณไม่ใช่ก็คือไป

  พอเป็นข่าวขึ้นมา ก็มีหลายคนมาให้ข่าวว่าเกิดเรื่องราวมากมาย อะไรที่ทำให้ตอนนั้นทำให้จั่นไม่ได้รับรู้?
  พูดตรงๆ ว่าหนูไม่รู้ เราก็คิดว่าเพราะเขางานยุ่ง เรางานยุ่งก็เลยห่างกันไป พี่เติ้ลไปเป็นผู้จัดแล้ว และทุกคนก็มีหน้าที่รับผิดชอบมากขึ้น ส่วนพี่แตก็มีน้อง โมก็เป็นข่าวผิดใจกัน

  เหมือนเขาจะบอกเราว่ามันไม่ปกติ มันชอบทะเลากับคนอื่น คือมันมีเรื่องที่ทำให้เราเชื่อไง เราก็เลยรู้สึกว่าเราก็ทำหน้าทำงานไป คนที่เข้าใจเรา เป็นเพื่อนเราเขาก็จะอยู่กับเราเอง

  รู้สึกเหมือนปล่อยวางและพร้อมสำหรับงานแต่ง?
  คือจั่นไม่สามารถย้อนกลับไปได้แล้ว เราก็ต้องเดินหน้าอย่างเดียว ก็ดูว่าตอนที่เราแย่ที่สุดใครพร้อมที่จะอยู่ข้างเรา สถานการณ์นี้ทำให้เรารู้ว่าคนที่ไม่ดีก็แยกไป ใครที่โอเคกับเรา ก็ไปด้วยกันต่อ

  คนรับผิดก็ต้องรับผิดชอบในสิ่งที่ทำ เพราะคำขอโทษมันไม่พอแล้ว เพราะคุณได้ทำลายความรู้สึกจั่นไปแล้ว และมันก็อยู่ในหน้าประวัติศาสตร์ชีวิตจั่นซึ่งอีก 10 ปี คีย์อินเทอร์เน็ตมาก็ยังมีเรื่องนี้อยู่

  แล้วถ้าเขามาขอโทษจั่นจริงๆ จั่นอยากบอกอะไรกับเขา?
  ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ เพราะจั่นคิดว่าไม่น่าจะมีวันนั้น หมายถึงวันที่เขารู้สึกผิดจริงๆ แต่ก็โอเค ขอโทษก็คือขอโทษ แต่เรื่องคดีความ คุณทำผิด ก็ต้องรับสิ่งที่ทำ คุณจะได้ไม่ทำแบบนี้อีก

  คือจั่นให้อภัย ให้อโหสิได้ แต่ว่าคุณก็ต้องรับผิดชอบสิ่งที่คุณทำ ถามว่าเครียดไหม จั่นไม่เครียด จั่นอยากให้ทุกคนเคลียร์ เพราะบางคนยังเข้าใจว่าจั่นฟ้องนกอยู่เลย แต่จั่นไม่ได้ฟ้องนก เพราะว่านกเขาไม่ได้หมิ่นประมาทอะไรจั่น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   จั๊กจั่น อคัมย์สิริอคัมย์สิริ สุวรรณสุขจั๊กจั่น อาบีจั๊กจั่น อคัมย์สิริ ดราม่าจั๊กจั่น แตกหักผู้จัดการข่าวดาราข่าวบันเทิงนก อุษณีย์ดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์