มิว-เซนต์ ขอบคุณทุกคำยินดี เผยความรู้สึกตั้งท้องมีแต่เรื่องให้ลุ้น (คลิป)

ข่าว

  มิว-เซนต์ ขอบคุณทุกคำยินดี เผยความรู้สึกตั้งท้องมีแต่เรื่องให้ลุ้น (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 มี.ค. 2564 11:41 น.

  หลังจากที่ก่อนหน้านี้ปล่อยให้แฟนๆ ลุ้นกันใหญ่ว่าการตั้งท้องของ มิว นิษฐา นั้นจะสำเร็จหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เล่าให้ฟังว่าหลังจากที่เข้าไปตรวจอัลตราซาวนด์กับคุณหมอ ปรากฏว่าพบถุงตั้งครรภ์แต่ไม่พบตัวอ่อน ซึ่งหมอได้ให้เหตุผลที่เป็นไปได้ 3 ประการ คือ

  1. ขนาดความกว้างของถุงการตั้งครรภ์ของมิวอยู่ที่ 1.22 ซม. ซึ่งปกติจะอยู่ที่ 1.8-2 ซม. แปลว่าการพัฒนาของตัวอ่อนยังช้าอยู่ เลยยังไม่เห็น 2. วันตกไข่เลต ซึ่งอาจไม่ตรงตามสัปดาห์ อายุครรภ์ตอนนี้อาจจะยังไม่ถึง 6 สัปดาห์ดี 3. ท้องลม คือตัวอ่อนที่อยู่ข้างในโครโมโซมไม่ปกติ ทำให้ไม่มีการพัฒนาต่อ

  แต่ล่าสุด มิว นิษฐา และ เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ก็ได้ประกาศข่าวดีผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า "มิวกับพี่เซนต์ขอขอบคุณทุกๆคำยินดีและคำอวยพรที่ส่งมาถึงครอบครัวพวกเรามากๆๆๆเลยนะคะะะ @saint_tk Yeahhhhh!!ดีใจและตื่นเต้นมากๆๆๆๆๆเลยยยค่ะะะ #เบบี๋มาแล้ววววว

  ประสบการณ์นี้ทำให้มิวรู้เลยว่าการตั้งครรภ์ มีเรื่องที่ต้องลุ้นมากๆ ในทุกๆ ขั้นตอนเลยจริงๆ มิวอยากขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทุกครอบครัวที่อยากมีลูกสมความปรารถนานะคะ" หลังจากที่มิวและไฮโซเซนต์ประกาศข่าวดีว่ากำลังมีเบบี๋จริงๆ ก็ทำเอาเพื่อนๆ ในวงการรวมไปถึงแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์อวยพรทั้งคู่มากมาย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอแสดงความยินดีกับสาวมิวด้วยนะคะ. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มิว นิษฐามิว นิษฐา ท้องมิว เซนต์ ลูกนางเอกท้องไฮโซเซนต์ ธราภุชมิว ไฮโซเซนต์ข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 20:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์