มิว นิษฐา ประกาศข่าวดีท้องลูกคนแรก เพื่อนแห่ยินดีแน่นไอจี (คลิป)

ข่าว

  มิว นิษฐา ประกาศข่าวดีท้องลูกคนแรก เพื่อนแห่ยินดีแน่นไอจี (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 มี.ค. 2564 01:13 น.

  หลังจากที่คู่รักดังอย่างนางเอกสาว มิว นิษฐา จิรยั่งยืน และไฮโซหนุ่ม เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ พยายามจะมีทายาทคนแรกภายในปีนี้ และล่าสุด มิวก็ได้เผยเรื่องราวดีๆ ผ่านคลิป "EP.1 SS2 เปิดตัว Intro ใหม่ ต้อนรับข่าวดีอะไรน้าาา!!? l MewNittha Channel" ทางยูทูบแชนแนล MewNittha ว่ามีข่าวดีเรื่องทายาท อีกทั้งยังโพสต์ตัวอย่างคลิปรายการลงไอจีส่วนตัวด้วย

  โดยในคลิปดังกล่าว มิวเอาที่ตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจและเอามาให้เซนต์ได้ดู ซึ่งผลปรากฏว่าขึ้น 2 ขีด ทำให้ทั้งคู่ดีใจมาก เพราะไม่คิดว่าลูกจะมาเร็วขนาดนี้ ทั้งที่เพิ่งบอกกับผู้ใหญ่ในช่อง 3 ว่าปีนี้ตั้งใจจะมีทายาท

  แต่หลังจากที่เข้าไปตรวจอัลตร้าซาวนด์กับคุณหมอ ปรากฏว่าพบถุงตั้งครรภ์แต่ไม่พบตัวอ่อน ซึ่งหมอได้ให้เหตุผลที่เป็นไปได้ 3 ประการ คือ 1. ขนาดความกว้างของถุงการตั้งครรภ์ของมิวอยู่ที่ 1.22 ซม. ซึ่งปกติจะอยู่ที่ 1.8-2 ซม. แปลว่าการพัฒนาของตัวอ่อนยังช้าอยู่ เลยยังไม่เห็น 2. วันตกไข่เลท ซึ่งอาจไม่ตรงตามสัปดาห์ อายุครรภ์ตอนนี้อาจจะยังไม่ถึง 6 สัปดาห์ดี 3. ท้องลม คือตัวอ่อนที่อยู่ข้างในโครโมโซมไม่ปกติ ทำให้ไม่มีการพัฒนาต่อ

  ซึ่งเหตุผลข้อที่ 3 ทำให้ทั้งคู่รู้สึกกังวลใจ เพราะมีโอกาสเป็นไปได้เช่นกัน โดยคุณหมอจะนัดให้เข้าไปตรวจอีกรอบหนึ่งเพื่ออัลตราซาวนด์อีกครั้ง และหากไปตรวจครั้งนี้ซึ่งเป็นสัปดาห์ที่ 7 แล้วไม่พบอีก ก็แปลว่าท้องลมแน่นอน

  แต่ดูเหมือนว่าน่าจะเป็นข่าวดีให้แฟนๆ ที่ลุ้นอยู่ได้ดีใจ เมื่อคุณแม่ของมิวได้โพสต์ไอจีสตอรี่ตอนที่มิวได้เจอ ฟอร์ด กุลวิทย์ และกระซิบบอกอะไรบางอย่าง ก่อนที่ฟอร์ดจะถามกลับว่าจริงเหรอและเข้ามากอดมิวพร้อมทั้งบอกว่าดีใจจังเลย งานนี้มิวแซวว่าน้ำตาไหลเลย จากนั้นฟอร์ดหันมาถามคุณแม่ของมิวที่กำลังถ่ายวิดีโอว่า "คุณยายแฮปปี้มั้ยครับ"

  โดยมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง รวมถึงแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มิว นิษฐามิว นิษฐา จิรยั่งยืนมิว นิษฐา ท้องเซนต์ ธราภุชเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจมิว เซนต์ข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 20:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์