เผยโฉม ลองจินส์ รุ่นใหม่ประจำปี 2021 พร้อมเปิดตัว Friend of Longines ผู้หญิงคนแรกของไทย

ข่าว

  เผยโฉม ลองจินส์ รุ่นใหม่ประจำปี 2021 พร้อมเปิดตัว Friend of Longines ผู้หญิงคนแรกของไทย

  Advertorial

  26 มี.ค. 2564 17:50 น.

  Longines (ลองจินส์) แบรนด์นาฬิการะดับโลกจากสวิตเซอร์แลนด์ จัดงาน “Longines Press Meeting Novelties 2021” (ลองจินส์ เพรส มีตติ้ง โนเวลตีส์ 2021) นำเสนอนาฬิการุ่นใหม่ประจำปี 2021 อันเปี่ยมด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีทันสมัยหลากหลายรุ่นเพื่อตอบโจทย์ทุกความชื่นชอบของสาวกนาฬิกา อาทิ HydroConquest (ไฮโดรคอนเควสต์), La Grande Classique de Longines (ลา กรองด์ คลาสสิก เดอ ลองจินส์), DolceVita (โดลเชวิต้า), Longines Silver Arrow (ลองจินส์ ซิลเวอร์ แอร์โรว์), The Longines Avigation BigEye (เดอะ ลองจินส์ อะวิเกชั่น บิกอาย) และ The Longines Legend Diver Watch (เดอะ ลองจินส์ เลเจนด์ ไดเวอร์ วอทช์) ที่นำมาให้สื่อมวลชนได้สัมผัสครั้งแรกก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการตลอดปีนี้

  พร้อมด้วยการเปิดตัว “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” ในฐานะ Friend of Longines (เฟรนด์ ออฟ ลองจินส์) ผู้หญิงคนแรกของประเทศไทยที่จะมาเป็นตัวแทนความสง่างามของนาฬิกาสำหรับสุภาพสตรีตามแบบฉบับลองจินส์ ณ ห้องอาหาร Niche โรงแรมสยาม เคมปินสกี้

  ธภัทร กุลสิรินันท์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ลองจินส์ ประเทศไทย เผยว่า “ลองจินส์ยังคงมุ่งมั่นในการเป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นนำมาอย่างต่อเนื่อง และภายใต้การนำของซีอีโอคนใหม่ Mr. Matthias Breschan (มร.แมทธิอาส เบรสชัน) ในปี 2021 นี้ ลองจินส์มีความตั้งใจจะนำเสนอนาฬิการุ่นใหม่ๆ มากมายที่ผสมผสานความเชี่ยวชาญในการผลิตนาฬิกาของแบรนด์มาอย่างยาวนานกว่า 190 ปีเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว โดยประเทศไทยถือเป็นประเทศหลักที่สำนักงานใหญ่ของลองจินส์ในสวิตเซอร์แลนด์ให้ความสำคัญโดยเล็งเห็นในศักยภาพของการเติบโตภายในประเทศ เราจึงจัดงาน “Longines PressMeeting Novelties 2021” ขึ้นเพื่อให้สื่อมวลชนในประเทศไทยได้สัมผัสนาฬิกาแบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใครพร้อมทั้งเผยถึงทิศทางของแบรนด์ในปี 2021 นอกจากนี้ลองจินส์ยังต้องการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าผู้หญิงในประเทศไทยมากขึ้น เราจึงมีความยินดีที่ได้ต้อนรับนักแสดงหญิงแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” เข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกับลองจินส์ในฐานะ Friend of Longines ผู้หญิงคนแรกของประเทศไทยที่จะเข้ามาเสริมทัพ มาริโอ้ เมาเร่อ เพื่อให้นาฬิกาลองจินส์เป็นทางเลือกอันดับต้นเมื่อนึกถึงนาฬิกาสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี”

  นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก มาริโอ้ เมาเร่อ เฟรนด์ ออฟ ลองจินส์ ประเทศไทย มาร่วมเป็นตัวแทนถ่ายทอดความสง่างามของนาฬิกาสำหรับสุภาพบุรุษจากลองจินส์ พร้อมทั้งเซเลบริตี้สาวกนาฬิกาอย่าง พลอย ปิ่นแสง, อรรถรส ลิปตพัลลภ และปาวา นาคาศัย เป็นต้น

  คุณสามารถเป็นเจ้าของนาฬิกาลองจินส์ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือทางออนไลน์ที่ Longines Official Store @Lazada และ @Shopee สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.longines.co.th และ http://www.facebook.com/LonginesTH และ Line official : @Longines_th

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลองจินส์LonginesFriend of Longinesนาฬิกานาฬิกา รุ่นใหม่Longines 2021Longines รุ่นใหม่มาริโอ้ เมาเร่อเก้า สุภัสสรา
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 13:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์