ลาล่า อวดน้องอเมซิ่ง รถใหม่ป้ายแดง หลังได้เงินจาก ฟิล์ม รัฐภูมิ

ข่าว

  ลาล่า อวดน้องอเมซิ่ง รถใหม่ป้ายแดง หลังได้เงินจาก ฟิล์ม รัฐภูมิ

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 มี.ค. 2564 10:19 น.

  หลังจากที่ตื้นตันน้ำตาไหลเมื่อ ฟิล์ม รัฐภูมิ ได้นำเงินปึกหนึ่งมาให้ ลาล่า อาร์สยาม นำไปซื้อรถเอาไว้ใช้ทำงาน หลังจากที่เธอนั้นได้ขายรถคู่ใจของตัวเองไปเพื่อนำเงินมาหมุนใช้ในช่วงที่โควิดแพร่ระบาดรอบ 2 จึงทำให้ไม่ค่อยมีงาน 

  ซึ่งหลังจากที่ ฟิล์ม รัฐภูมิ นำเงินมาให้ซื้อรถใหม่ ลาล่า อาร์สยาม ก็ได้นำเงินก้อนดังกล่าวไปซื้อรถใหม่ และเจ้าตัวก็ได้อวดรถป้ายแดงคันใหม่ลงในอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมกับขอบคุณฟิล์มว่า 

  "หลังจากกลับจาก ถ้ำนาคา เซลส์ก็โทรหา ได้รถแย้ววว ชื่อน้องอเมซิ่ง พี่ฟิล์ม พี่ขอบคุณมากๆ นะค้าบ ในความรักและเป็นห่วงพี่ กลัวเวลาพี่ไปไหนแล้วเกิดอันตราย ขอบคุณในความทุกข์ยาก ฟิล์มไม่เคยทิ้งพี่เลย

  นี่แหละทำไมเวลาพี่ลำบากพี่ถึงไม่ค่อยโทรหาฟิล์ม เพราะพี่รู้ว่า ฟิล์มไม่เคยปฏิเสธพี่และให้ความช่วยเหลือพี่แน่ๆ วันนี้พี่จะตั้งใจทำงาน พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่า เวลาคนที่ล้มแล้ว มันลุกขึ้นมาสู้ให้ประสบความสำเร็จได้

  รถคันนี้ พี่จะใช้ทำมาหากินทำให้รวยให้ได้ ให้สมกับที่น้องชายพี่ตั้งใจมอบให้ ขอให้พี่รวยๆๆๆๆๆๆๆ และได้ตอบแทนน้ำใจของน้องชายพี่บ้างนะ รักสุดหัวใจ#ฟิล์มรัฐภูมิ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฟิล์ม รัฐภูมิลาล่า อาร์สยามลาล่า ฟิล์ม รัฐภูมิลาล่า ขวัญนภาฟิล์ม รัฐภูมิ ให้เงิน ลาล่าข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 12:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์