มดดำ คชาภา เปิดค่าง้อเวลาโกรธ หนุ่ม กรรชัย จะได้รับโอนเงิน 6 หลัก (คลิป)

ข่าว

  มดดำ คชาภา เปิดค่าง้อเวลาโกรธ หนุ่ม กรรชัย จะได้รับโอนเงิน 6 หลัก (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 มี.ค. 2564 10:30 น.

  หลายคนรู้กันว่า มดดำ คชาภา ตันเจริญ และ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย นั้นสนิทสนมกันสุดๆ รู้ไส้รู้พุงกันไม่น้อยสำหรับคู่นี้ และในรายการ 3 แซ่บ ที่ มดดำ มานั่งเป็นแขกรับเชิญในรายการให้ 3 พิธีกรสัมภาษณ์

  ซึ่งเปิดคำถามแรกก็ทำเอามดดำถึงกับถลึงตาใส่ เมื่อ หนุ่ม กรรชัย ถามว่า มีสามีมากี่คนแล้ว แต่งานนี้มดดำไม่ยอมตอบ พร้อมกับฟาดฟันสู้กรรชัย ก่อนที่ แอฟ ทักษอร จะมารับหน้าที่ถามคำถามนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมตอบแต่โดยดีว่า

  “เกิดมาไม่เคยมีผัว รักเอยเตยหอมแล้วจ่ายเงินให้ รักมีเยอะ ที่แพงสุดคือเท่าไรช่างมันเถอะ”

  จากนั้น มดดำ คชาภา เล่าให้ฟังว่า เวลาที่โกรธกรรชัย ตอนที่อู้เวลาอ่านข่าวแล้วหนุ่มไม่อ่าน พอวันต่อมา มดดำก็จะปล่อยให้หนุ่มอ่านข่าวคนเดียวบ้าง พอกรรชัยรู้ก็จะโอนเงินมาให้ 1 แสนบาท เพราะเป็นคนตั้งกฎเอง โกรธกันให้ 1 แสน ไม่ต้องง้อ เงินเท่านั้นที่ครองโลก เป็นค่าเจ็บคออ่านข่าว

  จากนั้น หนุ่ม กรรชัย ถามต่อว่าเคยมีข่าวว่ามดดำเคยคบกับทัช โดยมี เต๋า สมชาย เป็นพ่อสื่อ ทำเอา มดดำ คชาภา รีบตอบว่าสนิทกัน แต่มันนานมากแล้ว ไม่มีอะไร อยู่ดีๆ เล่นคลับเฮาส์แล้ว เต๋า สมชาย ก็มาเล่าๆ เรื่องมันหลายสิบปีแล้ว

  จากนั้น หนุ่ม กรรชัย เปิดตัวแขกเซอร์ไพรส์ อย่าง ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ที่มาเซอร์ไพรส์มดดำในรายการ ทำเอา มดดำ หน้าแดงหนักมาก ก่อนจะเล่าความสนิทสนมกับมดดำให้ทุกคนได้ฟังไปพร้อมกันว่า

  ทัช : ตอนนั้นมดดำถูกหนุ่ม-เต๋าแกล้ง จับเข้าห้องแล้วแก้ผ้า เมื่อ 15-16 ปีที่แล้ว เราสนิทกัน เที่ยวด้วยกัน เคยขับรถเกือบตกทางด่วนตายด้วยนะ คือสังสรรค์เยอะไปหน่อย ก็ขับรถมากับเขา 2 คน ก็เมาเกือบจะตกข้างทางตายเลย

  มดดำ : เราเป็นพี่น้องจริงๆ นะไม่ได้เป็นผัว ขอแก้ข่าว พี่น้องคือพี่น้อง ตอนนี้ติดเลี้ยงสุกี้พี่เขาอยู่

  ทัช : ตอนนี้ก็ยังติดตามผลงานเขาอยู่ งานเขายุ่งเลยทำให้ห่างๆ กันไป เราก็อยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ ถึงเขาจะชอบด่าคน แต่เขาก็เป็นคนที่รักเพื่อนมาก

  ก่อนจะปิดเบรก หนุ่ม กรรชัย ถามทัชว่าโกรธมั้ยที่มีข่าวความสัมพันธ์ของทัชกับมดดำออกมา ซึ่งทัชได้ตอบว่า ไม่โกรธ เพราะรู้สึกว่านี่คือน้อง คือเพื่อนคนนึง (แต่เขาอำถึงขั้นมีอะไรกัน) เหรอครับ ก่อนจะหันหน้าไปมองมดดำ

  ซึ่งมดดำเองก็รีบขอโทษขอโพยอีกฝ่ายที่ทำให้ต้องมานั่งตอบคำถามเรื่องความสัมพันธ์กับตนในรายการ เรียกว่าเคลียร์ชัดกับสถานะความสัมพันธ์ และก่อนจะจากกัน ทัช และ มดดำ ก็ได้กอดกันอีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มดดำ คชาภาหนุ่ม กรรชัยหนุ่ม มดดำทัช ณ ตะกั่วทุ่งข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 01:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์