“ข้าวสารมิวสิค” แกง ฉีกสัญญากลางอากาศ “วีวี่-มนัสวี” โดนหลอกปล่อยโฮลั่น

ข่าว

  “ข้าวสารมิวสิค” แกง ฉีกสัญญากลางอากาศ “วีวี่-มนัสวี” โดนหลอกปล่อยโฮลั่น

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  22 มี.ค. 2564 06:30 น.

  โดนเซอร์ไพรส์หนักมาก ทำเอาสาวนักมวยหน้าหวาน วีวี่-มนัสวี ศรีทองคำ ค่ายข้าวสารมิวสิค ถึงกับร้องไห้โฮออกมาในวันเกิด (วันที่ 16 มี.ค.) ที่ผ่านมาโดยทีมงานสร้างสตอรี หลัว วีวี่ ชกมวยแพ้ ทำทีหลอกสาววีวี่ ฉีกสัญญาไม่ให้เป็นศิลปินฝึกหัดอีกต่อไป โดยทีมงานแกล้งทะเลาะกัน มีความคิดเห็นต่างกันว่าจะให้วีวี่ไปต่อหรือไม่ในฐานะนักร้อง จนสาววีวี่เครียดและร้องไห้ผิดหวัง กระทั่งเห็นเค้กเข้ามาพร้อมสัญญาศิลปิน ถึงกับร้องไห้สะอึกสะอื้นออกมา ดีใจแบบกลั้นไม่อยู่

  วีวี่ เผยว่า “ตอนแรกหนูรู้สึกตกใจและเสียใจมากที่โดนบอกยกเลิกสัญญาศิลปินฝึกหัด เพราะหนูมีความตั้งใจมากๆที่จะพัฒนาตัวเองมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลงและเต้น ควบคู่ไปกับการชกมวย ยอมรับว่าหนักมากสำหรับหนู ในการทำในสิ่งที่หนูรักทั้งสองอย่างควบคู่กันไป วันที่หนูเพิ่งชกมวยไปแล้วแพ้ ตอนนั้นหนูก็ผิดหวังมากๆไปแล้ว

  พอมาเจอครูโบว์มาฉีกสัญญาศิลปินฝึกหัดต่อหน้าอีก เลยรู้สึกเสียใจหนักมาก คิดว่าจะไม่ได้ร้องเพลงอีกต่อไปแล้ว จนกระทั่งพี่ๆยกเค้กเข้ามาเซอร์ไพรส์วันเกิด พร้อมสัญญาศิลปินค่ายข้าวสารมิวสิคเข้ามาให้เซ็น หนูกลั้นน้ำตาไม่อยู่เลย ปล่อยโฮออกมาเลย คือมันดีใจมากๆที่วันนี้หนูได้พิสูจน์ตัวเองกับสิ่งที่หนูเพียรพยายามฝึกซ้อมอย่างหนัก ต้องขอขอบคุณพี่โก้ เจ้าของค่ายมากๆที่ให้โอกาสหนูในวันนี้ หนูจะตั้งใจทำเพลง จะตั้งใจเป็นศิลปินที่ดีให้สมกับที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสมา ขอฝากแฟนคลับให้ช่วยติดตามวีวี่ด้วยนะคะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วีวี่ มนัสวีมนัสวี ศรีทองคำวีวี่ มนัสวี ศรีทองคำข้าวสารมิวสิคเซอร์ไพรส์วันเกิดเซ็นสัญญานักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 19:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์