ไลฟ์สไตล์
100 year

แจ็ค-ตูมตาม ถึงกับช็อก เจอ หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ ทักแม่นราวกับตาเห็น

ไทยรัฐออนไลน์
20 มี.ค. 2564 17:40 น.
SHARE

ขนลุกไปทั้งกอง คชาภาพาไปดู อาทิตย์นี้ พาไปรู้จักกับ หมอบี เสกสันน์ ทรัพย์สืบสกุล ทูตสื่อวิญญาณ และการมาครั้งนี้ของ หมอบี ทำเอาทั้ง แจ็ค แฟนฉัน และ ตูมตาม ยุทธนา ถึงกับช็อก เมื่อทั้งคู่เจอ หมอบี ทักถึงเรื่องที่ไม่เคยบอกใครมาก่อน เล่นเอาตะลึงกันทั้งกองถ่าย ปิดท้ายตามหมอบีไปพิสูจน์ตำนานของ ลุงเชย ศพโบราณที่ไม่เน่าไม่เปื่อย อายุกว่าร้อยปีที่ถูกขุดพบในป่าช้าของวัดมะกอก ที่ใครๆ ก็มักแวะเวียนมาขอโชคขอลาภกับลุงเชยที่นี่

โดย มดดำ เผยว่า "สิ่งที่ไม่เห็นใช่ว่าไม่มีอยู่จริงครับ มดดำจะพาคุณไปรู้จักกับ หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ ที่ตอนนี้กำลังฮอตสุดๆ กับความสามารถพิเศษที่สามารถสื่อสารกับสิ่งลี้ลับที่มองไม่เห็น โดยหมอบีเปิด ร้านนาถะคาเฟ่

ข่าวแนะนำ

พาทีมคชาภาพาไปดูไปเยือนถึงห้องที่เก็บรวบรวมของสุดเฮี้ยน ที่ได้มาจากการออกไปทำรายการจากสถานที่ต่างๆ ของหมอบี ทั้งตุ๊กตาที่มีวิญญาณสาวประเภทสองสิงอยู่ด้านใน รวมทั้งเส้นผม และตุ๊กตาคู่ที่เกิดจากการเล่นของ และตุ๊กตาลูกเทพที่มีตำนานเรื่องเล่าสุดหลอน ให้เราได้ดูกัน

และที่ทำเอาทุกคนในกองถ่ายถึงกับช็อก เมื่อ หมอบี ทักถึงเรื่องที่ทั้งแจ็ค แฟนฉัน และตูมตาม ยุทธนา แขกรับเชิญที่ไม่เคยบอกใครมาก่อน เล่นเอาตะลึงกันทั้งกองเลยครับ

แล้วปิดท้ายจะพาหมอบีไปพิสูจน์ตำนานของ ลุงเชย ศพโบราณที่ไม่เน่าไม่เปื่อย อายุกว่าร้อยปีที่ถูกขุดพบในป่าช้าของวัดมะกอก ที่ชาวบ้านแถวนั้นเคารพนับถือ และถือเป็นตำนานเล่าขานของวัดมะกอก ถึงความศักดิ์สิทธิ์ที่ใครก็มักแวะเวียนมาขอโชคขอลาภกับลุงเชยที่นี่มาลุ้นกันว่า หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ จะเจอกับอะไร ห้ามพลาดนะครับ"

ติดตาม คชาภาพาไปดู วันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคมนี้ เวลาใหม่ 4 โมงตรง ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 หรือ รับชมย้อนหลังได้ทาง ยูทูบ AtimeOnline.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คชาภาพาไปดูมดดำหมอบี ฑูตสื่อวิญญาณแจ็ค แฟนฉันแจ๊ค แฟนฉันตูมตาม ยุทธนาข่าวบันเทิงทีวี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 19 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:44 น.