ไลฟ์สไตล์
100 year

ทนายนิด้า เผยเกรียนคีย์บอร์ดร้องไห้-ขอกราบเท้า แมท เพื่อให้ถอนฟ้อง

ไทยรัฐออนไลน์
20 มี.ค. 2564 14:06 น.
SHARE

กลายเป็นประเด็นร้อนก่อนหน้านี้ หลังจากนางเอกสาวมั่น แมท ภีรนีย์ คงไทย ตัดสินใจฟ้องร้องชาวเน็ตในคดีหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณานับ 10 คดี เพราะทนไม่ไหวที่บรรดาเกรียนคีย์บอร์ดโพสต์ด่าด้วยถ้อยคำหยาบคายในโลกโซเชียล และศาลนัดไต่สวนมูลฟ้องแล้ว

แมท ภีรนีย์ ขอบคุณภาพจากไอจี @mattperanee
แมท ภีรนีย์ ขอบคุณภาพจากไอจี @mattperanee

ข่าวแนะนำ

และจากเรื่องดังกล่าว ทนายนิด้า ทนายความของแมท ก็ได้โพสต์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า ที่ผ่านมาคนที่ถูกฟ้องเข้ามาขอไกล่เกลี่ย ร้องไห้พร้อมทั้งอ้างเหตุผลต่างๆ นานา และขอให้แมทถอนฟ้อง จะให้ไปกราบเท้าก็ยอม โดยบอกว่า “คนที่ถูกน้อง #แมทภีรนีย์ ฟ้องคดีหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาเป็น 10 คดี ขอไกล่เกลี่ยเพราะไม่อยากมีประวัติไม่อยากขึ้นศาล ไม่มีใครไม่นั่งร้องไห้ซักคน

บางคนอ้างบ้า อ้างซึมเศร้า บางคนผัวทำงานคนเดียวค่าจ้างวันไม่ถึง 500 บาทเลี้ยงทั้งครอบครัว ตัวเองนอนอยู่บ้านใช้ตังค์ ผัวไม่รู้จักหางานการทำ นอนพิมพ์ด่าดารา นิด้าถามว่าพิมพ์ทำไม ด่าทำไม ไอ้ที่ด่าไปเรื่องไหนที่รู้และเข้าใจเรื่องราวจริงๆ บ้าง ไม่มีคนไหนตอบคำถามข้อนี้ได้เลย พูดแต่ขอให้น้องแมทช่วยถอนฟ้อง จะไปกราบเท้าก็ยอม ถามกลับว่าจะทำอย่างนั้นไปเพื่ออะไร น้องแมทจะได้อะไร

ทนายนิด้า ขอบคุณภาพจากเพจ ทนายนิด้า
ทนายนิด้า ขอบคุณภาพจากเพจ ทนายนิด้า

พอทนายถามว่า จะชดใช้ความเสียหายนี้อย่างไรได้ ก็ไม่ได้รับคำตอบ นอกจากมานั่งบีบน้ำตา ทำไมปล่อยให้อินเทอร์เน็ตพาชีวิตพวกคุณมาอยู่จุดนี้ ไม่เข้าใจ ให้พิมพ์ขอโทษในสื่อสาธารณะ เห็นท่าทีแล้วรู้ว่าอาย อ้างว่าคนรอบข้างไม่มีใครรู้ว่าตนเป็น 1 ในมิส สน. ตอนด่าไม่คิด ตอนให้รับผิดชอบถึงการกระทำความผิดเ....อกบอกอาย อันนี้งง!! #หมิ่นประมาทดารา #ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย” นอกจากนี้ ทนายนิด้า ยังได้แชร์ข้อความขอโทษจากคนที่ถูกแมท ภีรนีย์ ฟ้องร้องลงในเพจอีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมท ภีรนีย์แมท ภีรนีย์ คงไทยแมท ภีรนีย์ ฟ้องแมท ภีรนีย์ ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดทนายนิด้าข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:44 น.