ไลฟ์สไตล์
100 year

ตำรวจเผยกำลังเร่งสืบหาชายต้องสงสัย แอบตามถ่าย หมิว สิริลภัส ในห้องน้ำ

ไทยรัฐออนไลน์
19 มี.ค. 2564 20:33 น.
SHARE

หมิว สิริลภัส กองตระการ นักแสดง นางแบบชื่อดัง ได้โพสต์เฟซบุ๊กเตือนภัย ถูกชายแอบถ่ายในห้องน้ำแห่งหนึ่ง บริเวณปากซอยรัชดาภิเษก 32 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. เหตุเกิดเวลา 23.30 น. วันที่ 6 มี.ค.ที่ผ่านมา และได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน เมื่อวันที่ 7 มี.ค. แต่คดียังไม่มีความคืบหน้า

ซึ่ง หมิว ได้โพสต์เหตุการณ์นี้ผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า ภายหลังขับรถไปส่งเพื่อนที่ซอยลาดพร้าว 8 และกำลังไปคุยเรื่องเพลงที่ซอยรัชดา ภิเษก 32 ระหว่างนั้นได้แวะเข้าห้องน้ำแห่งหนึ่ง ซึ่งตอนจอดรถรู้สึกไม่ปลอดภัย จึงพกมีดเข้าห้องน้ำไปด้วย ระหว่างนั้นก็รู้สึกมีคนตามเข้ามา ด้วยความที่ระแวงอยู่แล้ว ตัวเองเลยไม่ได้ทำธุระส่วนตัว แต่ได้ยืนสังเกตการณ์ห้องข้างๆ ก็เห็นว่าห้องข้างๆ มีคนเข้ามาแล้วไม่ได้ปิดประตู ไม่ได้เริ่มทำธุระส่วนตัว ตนก็เริ่มเอะใจ

ข่าวแนะนำ

ก็เห็นชายคนหนึ่งออกมาจากห้องน้ำข้างๆ โดยในมือถือโทรศัพท์อยู่ จึงตัดสินในถ่ายคลิปวิดีโอไว้ พอสอบถามไปก็ปฏิเสธบอกว่าไม่มีอะไร พอถูกถามมากๆ ก็รีบขึ้นรถซึ่งคล้ายรถตำรวจเป็นสีเงินคาดแถบแดงเลือดหมู มีสติกเกอร์ภาษาอังกฤษหน้ารถว่า POLICE ป้ายทะเบียนมีตราตำรวจชัดเจนและหลบหนีไป แถมชนรถคนอื่นด้วย พอรุ่งเช้าวันที่ 7 มี.ค. ก็เข้าแจ้งความที่ สน.พหลโยธิน และเวลาผ่านมา 2 อาทิตย์ ก็ยังไม่ได้รับการติดต่อ หรือแจ้งความคืบหน้าใดๆ จากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ภายหลังจากที่ หมิว ได้โพสต์เตือนภัยจนเป็นข่าวขึ้นมา ด้าน พ.ต.อ.ประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผกก.สน.พหลโยธิน กล่าวว่า คดีดังกล่าวฝ่ายสืบสวนกำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงว่า ชายที่ตามผู้เสียหายเข้าห้องน้ำไปนั้นเป็นตำรวจจริงหรือไม่ จากนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

🚫 ด่วน !!! เตือนภัยสังคม ใครแชร์ได้ช่วยกันแชร์ให้ถึงที่สุดนะคะ !! 🚫 🔺 เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม2564...

โพสต์โดย Sirilapas Kongtrakarn เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม 2021
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หมิว สิริลภัส กองตระการหมิว สิริลภัสหมิว สิริลภัส ถูกตามถ่ายในห้องน้ำหมิว ถูกแอบถ่ายข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 19:43 น.