ไลฟ์สไตล์
100 year

ต้นหอม แจงสัมพันธ์ ป๋อง กพล ถูกเม้าท์คบกัน ขนาดผกก.ยังเชื่อเป็นผัวเมีย

ไทยรัฐออนไลน์
19 มี.ค. 2564 18:18 น.
SHARE

เป็นพิธีกรมากความสามารถ สำหรับ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ล่าสุดในรายการ เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม ที่มี เจนนิเฟอร์ คิ้ม เป็นพิธีกร ทางช่องยูทูบ MY CHANNEL-OFFICIAL ต้นหอม ก็ได้เผยถึงเหตุการณ์ที่หลายคนเคยเข้าใจผิดว่า เป็นแฟนกับ ป๋อง กพล ทองพลับ 

โดย ต้นหอม เล่าเรื่องนี้ให้ฟังว่า ไม่ใช่แค่ทีมงานที่เข้าใจ คนอื่นก็เข้าใจแบบนั้นเหมือนกัน คือเรื่องเริ่มจากว่า มีพี่ต่อ เป็นผู้กำกับโฆษณาซึ่งคนในวงการนี้จะรู้จักกันดี แล้วตัวต้นหอมเองก็มาจากสายโฆษณา ด้าน ป๋อง ก็มาบอกว่าอยากเล่นโฆษณาเหมือนกัน เลยบอกไปว่า เขาไม่ค่อยใช้ดาราดังๆ หรอก เพราะราคามันแพง ด้าน ป๋อง ตอบกลับว่า ให้เท่าไรกูก็เอา 

ข่าวแนะนำ

ต้นหอม เลยไปดิวกับทีมงานว่า พี่ป๋อง อยากเล่นโฆษณาของพี่ต่อ เขาไม่ซีเรียสเรื่องเงิน ให้เท่าไรก็เอา เลยได้ค่าตัวเท่ากับเอ็กซ์ตร้าทั่วไป จากนั้น ต้นหอม ก็ไปบอกพี่ป๋องว่า ได้ค่าตัว 4 หมื่น แต่หนูจะไปดูแลพี่ หนูขอ 5 พัน พี่ป๋อง นึกว่าพูดเล่น เขาก็โอเค จากนั้นก็พาเขาไปถ่าย แล้วจังหวะเดี๋ยวคอยดึงเสื้อ คอยเช็ดหน้าโน่นนี่นั่น ให้คุ้มกับเงิน 5 พันไง พี่ต่อเขานั่งอยู่หน้าจอมอนิเตอร์แล้วเขาก็พูดกับทีมงานว่า "กูว่าผัวเมียชัวร์"

จากนั้น เจนนิเฟอร์ คิ้ม ก็บอกว่า พี่ป๋องน่ารักมากเลยนะ ใครอยู่ใกล้จะรู้เลย ต้นหอม ก็บอกว่า ใช่ แต่เอาไม่ได้ เขาเป็นโรคหลายโรคนะ เบาหวานก็เป็น ความดันก็เป็น งานนี้ทำเอาทีมงานขำกันใหญ่.

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ต้นหอม ศกุนตลาดีเจต้นหอมป๋อง กพลต้นหอม ป๋อง กพลเจนนิเฟอร์ คิ้มข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:08 น.