เต้ย จรินทร์พร ขอโทษแล้ว หลังลงคลิปแกล้งแอบถ่าย เต ตะวัน เปลี่ยนเสื้อผ้า

ข่าว

  เต้ย จรินทร์พร ขอโทษแล้ว หลังลงคลิปแกล้งแอบถ่าย เต ตะวัน เปลี่ยนเสื้อผ้า

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 มี.ค. 2564 13:14 น.

  กลายเป็นดราม่าระอุโซเชียล หลังจากนางเอกสาวหน้าใส เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ โพสต์คลิปแกล้งแอบถ่ายนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง เต ตะวัน วิหครัตน์ ที่กำลังจะเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้อง โดยในคลิปนั้นเต้ยถามเตว่าทำอะไร และเตตอบกลับไปว่า “อย่าเพิ่งเข้าครับ” ซึ่งหลังจากที่เต้ยโพสต์คลิปไป เตก็รีโพสต์คลิปลงไอจีสตอรี่ของตัวเอง และเขียนข้อความว่า “พี่สาวครับ ผมโป๊อยู่ครับ!!!”

  เต้ย จรินทร์พร ขอบคุณภาพจากไอจี @toeyjarinporn
  เต้ย จรินทร์พร ขอบคุณภาพจากไอจี @toeyjarinporn
  เต ตะวัน ขอบคุณภาพจากไอจี @tawan_v
  เต ตะวัน ขอบคุณภาพจากไอจี @tawan_v

  แต่หลังจากนั้นก็มีดราม่าถาโถมใส่เต้ยอย่างหนัก เพราะชาวโซเชียลไม่เห็นด้วยที่เต้ยโพสต์คลิปดังกล่าว โดยมองว่าไม่ควรละเมิดความเป็นส่วนตัว บ้างก็มองว่าเป็นการคุกคามทางเพศ หัวเราะขำเป็นเรื่องสนุก โตขนาดนี้คิดไม่ได้บ้างเหรอ ทำแบบนี้มันเกินไป ไม่มีใครอยากเห็นไอดอลตัวเองถูกกระทำเป็นตัวตลก และมีคนมองว่าทุกวันนี้ผู้หญิงรณรงค์เรื่อง Sexual Harassment แต่คนสาธารณะกลับทำซะเอง พร้อมทั้งเรียกร้องให้เต้ยออกมาขอโทษ และเลิกทำพฤติกรรมดังกล่าว

  ซึ่งหลังจากเกิดดราม่าร้อน เต้ย จรินทร์พร ก็ได้ทวีตข้อความขอโทษในทวิตเตอร์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยบอกว่า “เรื่องที่เกิดขึ้นวันนี้ เต้ย น้องพราว น้องเต ได้คุยกันแล้ว เต้ยขอโทษสำหรับคลิปนั้นจากใจค่ะ มันดูไม่เหมาะสมจริงๆ เต้ยไม่ควรทำแบบนั้นไม่ว่ากับใคร ส่วนตัวเต้ยเองเอ็นดูน้องเตมากๆ ต้องขอโทษน้องเต และแฟนคลับของน้องด้วย ต่อไปเต้ยจะระวังการกระทำให้มากกว่านี้ ขอโทษจริงๆ จากใจ” อีกทั้งยังโพสต์ขอโทษในไอจีสตอรี่ด้วย

  ก่อนที่ เต ตะวัน ก็ได้แชร์โพสต์ของเต้ย พร้อมทั้งทวีตข้อความว่า “ผมเองก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ ที่เราเล่นกันไป ไม่ได้มีเจตนาไม่ดีต่อกันจริงๆ ครับ แต่อาจจะไม่ทันคิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่อ่อนไหว และอาจจะส่งต่อการกระทำที่ไม่สมควร ให้ดูเป็นเรื่องปกติในสังคมได้ ต่อไปเราจะระวังตัวกันให้มากขึ้นนะครับ ขอบคุณทุกคนมากนะครับ”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เต้ย จรินทร์พรเต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติเต้ย จรินทร์พร ดราม่าดราม่าเต้ย จรินทร์พรเต ตะวันเต ตะวัน วิหครัตน์ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 16:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์