ไลฟ์สไตล์
100 year

พชร์ อานนท์ ใบ้เพิ่ม แม่เลี้ยงเดี่ยวมีรักใหม่ สวยระดับนางเอก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
16 มี.ค. 2564 17:48 น.
SHARE

หลังจากเพจบันเทิงดัง เจ๊มอย 108 โพสต์ข้อความเล่าถึงคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวรายหนึ่ง หลังโสดมาหลายปี ล่าสุดมีหนุ่มรู้ใจคนใหม่แล้ว และเป็นหนุ่มอายุน้อยกว่า โดยบอกว่า “ถ้าแม่มีความรักใหม่ ก็ดีใจกับแม่ เห็นแม่โสด เลี้ยงลูกมาตั้งหลายปี ก็เชียร์ อยากให้แม่มูฟออนมาตลอด จะได้หลุดจากวงจรเดิมๆ วันนี้ได้ข่าวมาว่า แม่มีหนุ่มใหม่แล้วนะ ดูมุ้งมิ้ง น่ารักเหมาะกันมาก แถมอายุผู้น่าจะน้อยกว่า คนแบบแม่ต้องเจอรักที่ดี และมีคนดูแล ป.ล.อย่าขุดคุ้ยรักของแม่ อยากให้แม่ชิลๆ แค่ร่วมยินดีก็พอ”

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด รายการ “แซ่บ 108” โดย 2 พิธีกร พชร์ อานนท์ และ เอิ๊ก พรหมพร ก็ได้พูดถึงประเด็นนี้ด้วย ก่อนที่พชร์จะพูดว่า “แม่นี่ต้องสวยจริงๆ เพราะโปรยว่านางเอกหน้าสวย” เอิ๊กถามต่อว่าใครอะอยากรู้ พชร์ตอบเอิ๊กว่า “เธออย่าดัดจริต เธอรู้ดีแต่เธอไม่พูด” เอิ๊กรีบพูดทันที “ต้องไปถามเจ๊มอย เจ๊มอยเป็นคนเขียน นางเอกหน้าสวยหัวใจสีชมพู พี่แหละต้องรู้ ไม่รู้แหละ เจ๊มอยมั่วหรือเปล่า”

พชร์บอกว่า “ไม่ เราต้องรอดูอีกนิดนึงว่าเป็นความจริงหรือเปล่า ถ้าจริงแล้วค่อยเฉลย” ทีมงานบอกว่า “คู่นี้เขากำลังจีบกันอยู่” เอิ๊กพูดต่อ “ไปถามเจ๊มอยมั้ย เจ๊มอยเป็นคนเขียน เจ๊มอยต้องรู้สิ จีบกันอยู่หรือคบกันก็ไม่รู้ แต่มันเป็นเรื่องที่ดี” พชร์บอกว่า “บอกใบ้ให้ก็ได้ เป็นนางเอกช่องน้อยสี แต่ตอนนี้ไม่เล่นช่องน้อยสีแล้ว เล่นละครของช่องน้อยกว่าน้อยสีนิดนึง” ทีมงานถามว่าสวยระดับไหน พชร์ตอบ “สวยระดับนางเอกไง ก็พูดไปแล้ว เป็นเบอร์หนึ่งของช่องน้อยกว่าน้อยสี”

ทีมงานถามว่าคอมเมนต์เขาเดาว่าเป็นแอฟ สรุปใช่หรือเปล่า เอิ๊กบอกว่า “ต้องไปถามเจ๊มอยมั้ย ฉันจะรู้มั้ย ฉันไม่รู้เหมือนกัน ไม่น่าใช่หรอก ไม่น่าใช่แอฟ เขามีความสุขกับชีวิตปัจจุบันอยู่แล้ว” พชร์ตอบว่า “แต่แอฟเขาไปเล่นของช่องน้อยกว่าน้อยสีนะ ช่องวันไง (หัวเราะ)” ก่อนจะบอกว่ารอดูต่อไปดีกว่า และบอกอีกว่า “เราไม่ได้พูดถึงแอฟนะ แค่มีคนสันนิษฐาน ชาวเน็ตเขาสันนิษฐานกัน”.

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อักษรย่อดาราดาราอักษรย่อพชร์ อานนท์เอิ๊ก พรหมพรเอิ๊ก พรหมพร ยูวะเวสแม่เลี้ยงเดี่ยวดาราแม่เลี้ยงเดี่ยวข่าวบันเทิงกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 04:45 น.