ไลฟ์สไตล์
100 year

“ฌอห์ณ จินดาโชติ” อัปรูปสะพายกระเป๋าถือผู้หญิงพร้อมแคปชันที่ทำให้ตาร้อนผ่าว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
17 มี.ค. 2564 05:01 น.
SHARE

ซู่วว...ซู่...ซ่าซ่า...า ทำเอาคนไถไอจีเซอร์ไพรส์ เมื่อไถมาเห็นหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ อัปรูปสะพายกระเป๋าถือผู้หญิงสุดเก๋ แต่พออ่านแคปชันแล้วตาร้อนผ่าว ไม่ใช่กระเป๋าของผม แต่เป็น กระเป๋าที่ผู้หญิงของผมออกแบบเอง ฝากสนับสนุนแบรนด์ @pipatchara ของสาว เพชร-ภิพัชรา ไม่ช่วยแฟนแล้วจะช่วยใครอะเนอะ.

“หมวยซ่า” มาแล้ว!! “หมวยซ่า...า” พร้อมรายงานข่าวบันเทิง Right Here Right Now...

ข่าวแนะนำ

แฟนคลับสุดปลื้มเมื่อเห็นภาพนี้ที่รอคอย 3 สมาชิก “เวย์-เดย์-ขัน” วงฮิปฮอพแถวหน้า ไทยเทเนียม พร้อมเพื่อนๆกลับมารวมตัวขึ้นเวทีอีกครั้งในรอบหลายปีที่ จ.ภูเก็ต หลังผ่านช่วงเวลาสั่นคลอนความสัมพันธ์ แต่เพราะความเหนียวแน่นของมิตรภาพนั้นมีมากกว่า เลยพาให้ทุกคนกลับมาพร้อมหน้าอีกครั้ง แว่วว่าเตรียมเดินหน้าทำเพลงด้วยกันต่อ รอซัพพอร์ตได้เลย!

เซย์กู๊ดบายไปอีกคู่ ทำเอาช็อกวงการ เมื่อมีข่าวว่าคู่รักต่างวัย เคลลี่ ธนะพัฒน์ และภรรยาสาว นาย-ชนุชตรา สุขสันต์ ได้เลิกรากันแล้ว หลังถูกจับตามองว่าไร้รูปคู่ในอินสตาแกรมมานานหลายเดือน ทั้งที่ก่อนหน้านี้ขยันมีแต่โมเมนต์สวีตๆ โดยคนใกล้ชิดยืนยันว่าทั้งคู่ได้แยกกันอยู่แล้ว ปิดฉากความรักต่างวัย 21 ปี.

แจกจริง  -  สุนิษา อนันทนุพงศ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงาน โมบายล์ คอนเทนต์ บ.ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบทองคำแท่ง 10 รางวัล รวมมูลค่า 1,000,000 บาท ให้กับผู้โชคดีจากแคมเปญ “ทรูจัดใหญ่ แกรมมี่จัดให้ ลุ้นล้านรวยทอง แจกต่อไม่รอแล้วนะ” มี ไผ่-พงศธร และ หมอเมย์ มีเซ้นส์ ร่วมงาน ที่อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่.
แจกจริง - สุนิษา อนันทนุพงศ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงาน โมบายล์ คอนเทนต์ บ.ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบทองคำแท่ง 10 รางวัล รวมมูลค่า 1,000,000 บาท ให้กับผู้โชคดีจากแคมเปญ “ทรูจัดใหญ่ แกรมมี่จัดให้ ลุ้นล้านรวยทอง แจกต่อไม่รอแล้วนะ” มี ไผ่-พงศธร และ หมอเมย์ มีเซ้นส์ ร่วมงาน ที่อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่.

นางร้ายหน้าสวย เป้ย-ปานวาด เหมมณี เตรียมควงลูกชายสุดหล่อ น้องโปรด-ด.ช.อัษศดิณย์ บุญยรัตกลิน ออกงานอีเวนต์ งานนี้ วงในกระซิบมาว่าสาว เป้ย และ น้องโปรด มาแนววิชาการ ขึ้นเวทีเสวนาร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในหัวข้อ “เลี้ยงลูกในยุค PM 2.5 สร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันภูมิแพ้” ที่จัดขึ้นโดย บริษัทอินเตอร์ ฟาร์มา จำกัด (มหาชน) แม่เป้ยพร้อมแชร์ประสบการณ์เลี้ยงลูก ท่ามกลางสภาวะแวดล้อมฝุ่น PM 2.5 และเทคนิคการดูแลป้องกันภูมิแพ้ให้คุณลูกทั้ง 2 คน FC แม่เป้ยและน้องโปรดก็รอติดตามเทคนิคดีๆ.

ชีวิตต้องไปต่อ ถือว่าเป็นคำนิยามที่ชัดที่สุดของซิงเกิลใหม่ “อยู่” โดย เจฟ ซาเตอร์ ที่ฟังแล้วจุกถึงอารมณ์ ความเศร้าเหงาจับใจ แต่ก็มีความพยายามที่จะเข้มแข็ง พูดถึงมุมมองประสบการณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิตในแง่บวกที่ยังคง “อยู่” ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ดีที่ทำให้ยิ้มได้ หรือเรื่องที่ไม่ดีที่ทำให้เราเข้มแข็งขึ้น กับ Passenger Records ค่ายเพลงน้องใหม่ที่ เจฟ มีส่วนร่วมตั้งแต่วางคอนเซปต์ ทำนอง รวมทั้งนำเสนอมุมมองการแต่งเพลง ฟังได้แล้ววันนี้

Watsons จับมือ Oab’s (โอป) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด จำหน่ายเอ็กซ์คลูซีฟ ในร้านวัตสันที่เดียวเท่านั้น!! พบกันในวันพุธที่ 17 มี.ค.นี้ เวลา 10.30-12.00 น. ณ ร้านวัตสัน ชั้น 4 สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ โดยภายในงานพบกับ คุณนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการตลาด วัตสัน ประเทศไทย และ แม่โอบ-โอปอล ปาณิสรา อารยะสกุล นักแสดง พิธีกรชื่อดัง เเละเจ้าของแบรนด์ Oab’s (โอป) นานๆได้เจอที แม่มีเรื่องอัปเดตเพียบ.

หมวยซ่า

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซุบซิบกับหมวยซ่าหมวยซ่าฌอห์ณ จินดาโชติไทยเทเนียมเคลลี่ ธนะพัฒน์นาย ชนุชตราเป้ย ปานวาดดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:58 น.