ไลฟ์สไตล์
100 year

“เบิ้ล ปทุมราช” คิดถึงแต่บินไปหาไม่ได้ อาศัยคุย “แครี่” ผ่านออนไลน์

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
16 มี.ค. 2564 07:01 น.
SHARE

ตั้งแต่มีสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 เป็นเหตุที่ทำให้ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เจ้าของเพลงล่าสุด “กู๊ดไนท์ จุ๊บ จุ๊บ” อดเจอหน้าแฟนสาว แครี่ แคโรไลน์ ที่อยู่ไกลถึงประเทศสวิสเซอร์แลนด์ มานาน แม้แต่ “วาเลนไทน์” ที่ผ่านมาก็อดแสดงความสวีตหวาน หนุ่ม เบิ้ล ทำได้เพียงแค่โพสต์รูปคู่เหงาๆ พร้อมแคปชันเพ้อๆว่า “1 ปีพอดี ที่ไม่ได้เจอกัน Valentine’s Day” ทำให้สาว แครี่ ก็เข้ามาคอมเมนท์ต่อท้ายว่า “miss you ka” งานนี้เลยต้องขอต่อสายถึง เบิ้ล ปทุมราช ทางเจ้าตัวได้เปิดใจว่า

ข่าวแนะนำ

“เพราะว่าน้องแครี่อยู่ไกล ผมก็คิดถึงเค้ามากครับ ทำยังไงผมถึงจะได้บินไปหาเค้า เมื่อไหร่โควิดจะหาย แต่เราก็ยังมีความสุขดีครับเพราะผมก็จัดสรรทุกอย่างชีวิต แบ่งเป็นคนที่เรารักคือพ่อแม่ ครอบครัว แฟนคลับ ก็เลยไม่ค่อยได้โฟกัสเรื่องแฟนมาก ถ้ามีคนถามว่าความรักเป็นยังไงบ้าง ผมก็คงตอบแบบดาราว่าเราก็ไม่รู้ว่าอนาคตข้างหน้าเป็นยังไง ก็จะทำวันนี้ให้ดีที่สุด ดูสวยงาม (หัวเราะ) แต่ความเป็นจริงคือเราก็ยังคุยกันอยู่ครับ แค่เวลาอาจไม่ตรงกัน อย่างบ้านเค้า 6 โมงเย็นแต่เมืองไทยเที่ยงคืนแล้ว”

พออยู่ไกลกันขนาดนี้สื่อสารกันยังไงบ้าง

“การสานสัมพันธ์ของผมก็จะแตกต่างจากคนทั่วไป หนึ่งคือเราคุยกันได้แค่ในออนไลน์ ตอนนี้ก็ครบปีแล้วที่ไม่ได้เจอกันครับ อาจจะมีเล่นดูแอปติ๊กต่อก ร้อง เพลงกันบ้าง พูดคุยให้กำลังใจกันและกันเหมือนเดิมเพราะน้องเค้าก็จะเรียนจบแล้วครับ อาจจะได้มีโอกาสกลับมาอยู่เมืองไทยหรือไปเรียนต่อที่ประเทศอื่นก็ยังไม่แน่ครับ ซึ่งเราก็จะไม่ดึงเค้ามาอยู่ใกล้เพื่อเป็นกำลังใจให้เราแต่ทำให้เค้าไม่มีอนาคต เพราะเค้าก็ต้องมีชีวิตของตัวเองด้วย แต่ถ้าเผื่อวันหนึ่งที่เราต่างคนต่างประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานแล้วก็อาจจะมีโอกาสได้โคจรมาอยู่กันเป็นครอบครัวครับ”

อยู่ไกลกันขนาดนี้มีเรื่องหึงหวงกันบ้างมั้ย

“เรื่องการหึงหวงเพราะความห่างไกลมันก็อยู่ที่การเรียนรู้ซึ่งกันและกัน อย่างงานเราก็มักจะได้เจอผู้คนมากมายหรือผู้หญิงสวยๆ เราก็ต้องชี้แจงน้องเค้าว่านี่คือการทำงาน ซึ่งผมก็ต้องสร้างความเชื่อใจให้เค้าด้วย เพราะต่อให้เราอยู่ด้วยกันทุกวันแต่ถ้าคนเราคิดจะนอกใจกันก็ต้องแยกกันอยู่ดี เพราะฉะนั้นมันอยู่ที่ตัวบุคคล เพราะถึงผมจะเป็นคนขี้เล่น ตลกและเจอคนเยอะ แต่เค้าก็ทำให้ผมรู้สึกว่าผมเป็นหมาที่มีเจ้าของครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบิ้ล ปทุมราชเบิ้ล ปทุมราช อาร์สยามเบิ้ล ปทุมราช นักร้องแครี่ แคโรไลน์เปิ้ล ปทุมราช แฟนความรักดาราบันเทิงนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 5 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:29 น.